Màn cầu hôn lãng mạn của cặp đôi Sài Gòn gây sốt

(Dân trí) - Mới đây, clip cầu hôn của cặp đôi người Sài Gòn có khoảng thời gian chia tay khá dài trước khi quay lại đã được chủ nhân chia sẻ trên Facebook cá nhân. Chỉ trong vòng nửa ngày clip đã thu hút hơn 1.500 lượt like, gần 30.000 lượt xem.

Màn cầu hôn lãng mạn của cặp đôi.

Được biết, anh chàng Đại Vũ hiện là sinh viên đại học RMIT, trong khi bạn gái nhỏ hơn anh 1 tuổi, sinh năm 1996.

Khi được hỏi về clip cầu hôn được cư dân mạng quan tâm, Vũ tỏ ra khá bất ngờ và không nghĩ clip này lại tạo được hiệu ứng mạnh trên mạng xã hội như vậy. Anh chàng chỉ nghĩ đơn giản là muốn làm một điều gì đó thật ý nghĩa để dành tặng cho bạn gái của mình mà thôi.

Màn cầu hôn lãng mạn của cặp đôi Sài Gòn gây sốt - 1

Bối cảnh của buổi cầu hôn diễn ra tại một nhà hàng Trong không gian được bài trí hoàn toàn bằng gỗ, anh chàng Đại Vũ bắt đầu thực hiện kế hoạch cầu hôn lãng mạn của mình.

Theo tiết lộ từ nhân vật chính, đây là nhà hàng yêu thích của anh và bạn gái. Từ trước đến nay, chưa có ai được phép ghi hình tại đây. Tuy gặp khó khăn trong việc xin phép, anh chàng vẫn kiên trì và cuối cùng đã nhận được sự đồng ý của ban quản lý. “Mình muốn màn cầu hôn diễn ra tại một nơi thật ý nghĩa và gắn liền với tình yêu của hai đứa.” – Đại Vũ cho biết.

Vũ cho biết, ngay từ lần đầu gặp đã cảm mến Nhi.
Vũ cho biết, ngay từ lần đầu gặp đã cảm mến Nhi.

Trong ánh nến vàng, nhân vật chính dẫn bạn gái của mình bước vào bàn ăn. Cặp đôi tận hưởng bữa ăn tối như bao buổi hẹn hò khác trước đó. Với mục đích tạo sự bất ngờ cho bạn gái, Đại Vũ giả vờ bắt gặp một người bạn học boxing và bắt đầu trò chuyện với anh bạn này. Trong lúc trò chuyện, Đại Vũ cố ý tạo ra một sự cố đổ rượu lên áo.

Cả hai đã có khoảng giận hờn và chia tay khá lâu trước khi quay lại và có một cái kết đẹp.
Cả hai đã có khoảng giận hờn và chia tay khá lâu trước khi quay lại và có một cái kết đẹp.

Anh nhanh chóng nói với bạn gái anh cần vào nhà vệ sinh. Ít phút sau, anh trở lại trong một bộ vest lịch lãm, trên tay cầm một bó hoa hồng. Khoảnh khắc tiến đến gần bàn ăn và quỳ xuống cầu hôn của anh chàng đã khiến cho cô bạn gái cực kỳ bất ngờ và xúc động. Nhiều thực khách tại nhà hàng lúc đó vỗ tay ủng hộ, chúc mừng.

Đại Vũ cho biết, kế hoạch cầu hôn này được anh nghĩ ra chỉ trong 1 tuần trước đó. “Trong suốt 1 tuần, mình phải giấu bạn gái việc tìm kiếm địa điểm, êkip hỗ trợ để buổi cầu hôn diễn ra theo mong muốn”. Anh chàng còn tiết lộ thêm, trước khi cầu hôn chỉ 2 giờ đồng hồ, anh và bạn gái đã có một số xích mích với nhau.

Tình yêu của cặp đôi khiến nhiều bạn trẻ ghen tị.
Tình yêu của cặp đôi khiến nhiều bạn trẻ ghen tị.

Chính vì thế ban đầu bạn gái giận dỗi và từ chối cuộc hẹn ăn tối. Anh chàng phải thuyết phục mãi thì bạn gái mới gật đầu. “Lúc đó, Đại Vũ rất lo lắng vì có khi kế hoạch không thể thực hiện được. Rất may là cuối cùng thì bạn gái đã đồng ý đi ăn tối khiến mình thở phào nhẹ nhõm.” - Đại Vũ chia sẻ.

Sau 7 năm yêu nhau, cặp đôi Đại Vũ và bạn gái của mình đã có một cái kết lãng mạn, mới đây lễ đính hôn của cặp đôi đã diễn ra và hướng đến một đám cưới trong thời gian sắp tới.

Đến hôm nay, video clip vẫn “gây sốt” trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng tìm kiếm và chia sẻ. Nhiều bạn cảm thán: “Ước gì mình là cô gái ấy”, “bồ nhà người ta”…

Phương Nhung
Ảnh: NVCC

Link nội dung: https://dantri.com.vn/nhip-song-tre/man-cau-hon-lang-man-cua-cap-doi-sai-gon-gay-sot-20160303072113413.htm