Hơn 64 triệu đồng đến với người đàn bà của tận cùng nỗi đau

(Dân trí) - “Có tiền rồi chị sẽ lo xong 49 ngày của anh sau đó sẽ lên viện nong tim em ạ. May mắn cho chị quá, nếu không có bạn đọc Dân trí giúp đỡ thì chị không biết đến bao giờ mới có tiền đi chữa bệnh và lo cho các cháu nữa”.

Trở về thăm gia đình chị Hoàng Thị Luyến tại thôn Bạc Làng, xã Thanh Tân, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam trong bài viết: “Thương người mẹ của tận cùng bi đát đau khổ” khi chị đang chuẩn bị mọi thứ cúng 49 ngày của chồng. Chị bảo: “Đợt vừa rồi chị nhận được hơn chục triệu của mọi người gửi qua bưu điện giúp chị nên chị trích ra 1 chút để mua vàng, hương chuẩn bị cúng 49 ngày của anh. Con trai lớn của chị hiện đã đỡ hơn một chút nhưng cháu vẫn nằm nghỉ thôi, chưa làm được gì cả”.

Chị Luyến xúc động nhận quà bạn đọc Dân trí.
Chị Luyến xúc động nhận quà bạn đọc Dân trí.

Chồng mới qua đời bởi căn bệnh ung thư, con trai lớn của chị Luyến lại bị tai nạn giao thông, phải cấp cứu và mổ 2 lần trên bệnh viện Thanh Nhàn, con trai nhỏ của chị là em Đinh Văn Khiết lại mắc chứng bại não từ nhỏ, đặt đâu nằm đấy, chân tay co giật. Chưa hết, bản thân chị Luyến còn mắc bệnh tim nhưng giấy hẹn của bệnh viện lên nong tim với số tiền 25 triệu đồng chị không xoay được nên cứ mặc kệ.

Con trai thứ của chị Luyến bị bại não từ nhỏ.
Con trai thứ của chị Luyến bị bại não từ nhỏ.
Nên chj rất vất vả trong việc chăm sóc.
Nên chj rất vất vả trong việc chăm sóc.

Được bạn đọc Dân trí giúp đỡ thời gian qua, trong lần về thăm này, PV trực tiếp trao tận tay chị số tiền 64.100.000 đồng (Số tiền bạn đọc gửi giúp đỡ thông qua tòa soạn báo Dân trí tuần 4.12.2015 và tuần 1.1.2016). Nhận số tiền này, chị vui mừng đến phát khóc gửi lời cám ơn bạn đọc Dân trí và cho biết trong thời gian tới sẽ lên bệnh viện Tim Hà Nội để thăm khám và nong tim.

Phạm Oanh

Link nội dung: https://dantri.com.vn/tam-long-nhan-ai/hon-64-trieu-dong-den-voi-nguoi-dan-ba-cua-tan-cung-noi-dau-2016012616410278.htm