Hội thảo: Những điều chưa từng nói về du học Thuỵ Sĩ và Pháp

“Những điều chưa từng nói về du học Thuỵ Sĩ và Pháp” là buổi gặp gỡ chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức du học diễn ra tại văn phòng BB Cầu Xanh của chính du học sinh Thuỵ Sĩ, cựu du học sinh Pháp cùng nhân viên tư vấn kinh nghiệm có quốc tịch Thuỵ Sĩ, mời Quí vị và các bạn đang tìm hiểu về du học tới dự.

Buổi hội thảo được tổ chức tại:

Địa điểm: số 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội.

Thời gian: 10h00 thứ 7 ngày 30/01/2016

Đăng kí tới dự TẠI ĐÂY.

Hội thảo: Những điều chưa từng nói về du học Thuỵ Sĩ và Pháp - 1

Trong bầu không khí thân mật và ấm cúng của những ngày bịn rịn với năm cũ sắp qua và những xúc cảm bộn rộn đón xuân mới sắp tới, BB Cầu Xanh mời các bạn tới thưởng thức trà nóng và sô-cô-la Thuỵ Sĩ, cùng trao đổi về vấn đề du học Pháp và Thuỵ Sĩ với các khách mời: 

1. Dương Yến Anh, sinh viên năm 3 trường Les Roches, Thuỵ Sĩ. Yến Anh có một lộ trình học tập khác độc đáo và đặc biệt. Trải qua một kì thực tập 6 tháng ở Abu Dhabi, UAE tại St. Regis, một trong những khách sạn đẳng cấp nhất thế giới,  tiếp tới là 6 tháng làm tại Koh Samui ở vị trí Sales and Marketing Management Trainee và hiện tại Yến Anh đang thực tập ở bộ phận Finance tại JW Marriott Hà Nội. Nhân cơ hội này, Yến Anh rất vui đến gặp gỡ, chia sẻ với Quí vị phụ huynh và các bạn học sinh con đường du học tại Thuỵ Sĩ với rất nhiều điều lí thú mà nhiều người chưa từng nghĩ đến.

2. Cựu sinh viên du học Pháp tại ĐH Nantes, Lưu Quỳnh Hoa sẽ bật mí với các bạn cuộc sống Quỉ ma của lưu học sinh tại Pháp dưới góc nhìn tâm lí mang tính nghề nghiệp (Lưu Quỳnh Hoa là sinh viên ngành tâm lí tại Nantes). Bên cạnh đó, các kinh nghiệm đăng kí học tập tại Pháp, trường công, trường tư, chương trình đào tạo bằng tiếng Anh, bằng tiêng Pháp tại Pháp cũng sẽ được chị Hoa giới thiệu cho các bạn tới gặp gỡ và giao lưu.

3. Cựu sinh viên du học Pháp chương trình Thạc sĩ tại Đại học Toulouse, chị La Phương Thuỷ, đồng thời có kinh nghiệm là cán bộ giảng dạy trong vòng 13 năm tại ĐH Kinh tế, ĐH Quốc Gia Hà Nôi, chị cũng đã có kinh nghiệm tư vấn lâu năm về Du học Thuỵ Sĩ và có quốc tịch Thuỵ Sĩ, có rất nhiêu điều để chia sẻ với chúng ta, kể cả về các kiến thức du học lẫn cuộc sống muôn màu tại Thuỵ Sĩ. Các chương trình học chưa được nói tới tại Việt Nam nhưng cực kì hấp dẫn và nổi tiếng thế giới với rất nhiều triển vọng dành cho học sinh cấp ba, các trường đào tạo chuyên ngành Du lịch khách sạn đúng “bản chất Thuỵ Sĩ” sẽ được chị bàn bạc tại buổi gặp mặt này. 

Hội thảo: Những điều chưa từng nói về du học Thuỵ Sĩ và Pháp - 2

Đặc biệt, những suất học bổng cực kì đặc biệt đang hẹn giành cho các bạn nộp hồ sơ sớm tại hội thảo. 

Do hội thảo đề cao tinh thần thảo luận, chúng tôi vô cùng hoan nghênh và có quà tặng là những đặc sản của Pháp, của Thuỵ Sĩ có giá trị, giành cho các bạn có nhiều câu hỏi thú vị. Vì vậy, trước khi đến, chúng tôi khuyến khích các bạn chuẩn bị thật nhiều câu hỏi, đọc thật nhiều thông tin liên quan đến du học Pháp và du học Thuỵ Sĩ trên internet để có được những góc nhìn đa chiều nhất. Hãy đến để thẩm định lại thông tin và lựa chọn con đường du học tối ưu, tìm cơ hội nhập học có lợi nhất cho bản thân.

Hội thảo: Những điều chưa từng nói về du học Thuỵ Sĩ và Pháp - 3

CÔNG TY TNHH CẦU XANH

Địa chỉ trụ sở chính: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội. Điện thoại:    04 3 7325 896.

Hotline:        09 75 75 89 25

Email.:          study@bridgeblue.edu.vn

Facebook:    http://www.facebook.com/duhocBB

http://www.youtube.com/user/econsultantful/videos

website:       http://www.bridgeblue.edu.vn

Đại diện tại Tp Hồ Chí Minh: 

(Mr. La Tất Thành)

Điện thoại: 0933 55 99 06

Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn

Địa chỉ: 58 B Trần Quốc Thảo, phường 7, Quận 3.

 

Link nội dung: https://dantri.com.vn/co-hoi-du-hoc/hoi-thao-nhung-dieu-chua-tung-noi-ve-du-hoc-thuy-si-va-phap-20160125202513128.htm