Cán bộ, chiến sỹ Nhà giàn DK1 hướng về Đại hội Đảng XII

Cán bộ, chiến sĩ nhà giàn DK1 tin tưởng Đại hội Đảng XII sẽ bầu ra những người tài để lãnh đạo, đưa đất nước tiếp tục đổi mới trong những năm tới.

Chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, cán bộ, chiến sỹ Bộ Tư lệnh vùng 2 Hải quân nói chung và Tiểu đoàn DK1 (còn gọi là Nhà giàn DK1) nói riêng đang triển khai nhiều phong trào thi đua như: Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, phát huy vai trò người đứng đầu đơn vị, Bí thư Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên giao…

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Ngay khi Đảng ủy Bộ Tư lệnh vùng 2 Hải quân phát động phong trào và các chương trình hành động chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Chi bộ Tiểu đoàn DK1 đã hướng dẫn, chỉ đạo đến từng đảng viên và quần chúng thi đua phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao. 100% cán bộ, đảng viên từng đơn vị đã mạnh dạn triển khai chương trình hành động thiết thực ở từng vị trí công việc.

Thượng úy Cao Đức Vũ, Chính trị viên tàu 624 - Vùng 2 Hải quân cho biết: “Trong thực hiện nhiệm vụ có phát động thi đua lập nhiều thành tích chào mừng Đại hội Đảng khóa XII. Cán bộ chiến sĩ đều thông suốt tinh thần Đại hội Đảng để lựa chọn nhân tài, những người sáng suốt để lãnh đạo Đảng và Nhà nước. Trải qua bao nhiêu chặng đường lịch sử, Đảng đã lãnh đạo dân ta vượt qua muôn vàn khó khăn, thử thách dựng nên một nước Việt Nam, để người dân có cơm ăn áo mặc, đảm bảo đời sống vật chất và tinh thần. Với tinh thần đó, cán bộ chiến sĩ nhà giàn hy vọng trong những năm tiếp theo đất nước tiếp tục đổi mới và đời sống người dân ấm no, hạnh phúc”.

Trong mỗi công việc cụ thể của mình, từng cán bộ, đảng viên Nhà giàn DK1 đều chú trọng nâng cao hiệu quả công tác, từ lời nói cho đến hành động trong huấn luyện, sản xuất. Từng chi bộ, đảng bộ của Nhà giàn DK1 đều đề ra mục tiêu tiếp tục phấn đấu, tổ chức thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ, kiên quyết, kiên trì đấu tranh ngăn chặn mọi âm mưu và hành động xâm phạm lãnh hải, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quản lý và bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo, thềm lục địa của Tổ quốc; đồng thời tích cực tham gia tìm kiếm, cứu hộ, cứu nạn, nhất là trên các vùng biển xa.

Thượng úy Huỳnh Kim Linh – Chính trị viên Nhà giàn DK1/15 chia sẻ: Đại hội đại biểu toàn quốc của Đảng khóa XII là một sự kiện trọng đại của cả nước, đối với cán bộ, đảng viên, chiến sỹ Nhà giàn, đây cũng là sự kiện chính trị hết sức to lớn. Qua theo dõi chúng tôi thấy công tác nhân sự của Ban Chấp hành Trung ương được tiến hành chặt chẽ, cán bộ, chiến sỹ Nhà giàn tin tưởng vào sự thành công của Đại hội Đảng”.

Lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo trong tình hình mới, Tiểu đoàn DK1 xác định tập trung vào các biện pháp tăng cường công tác giáo dục chính trị, xây dựng bản lĩnh chính trị vững vàng cho bộ đội. Các đơn vị tập trung nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ - Người chiến sĩ Hải quân”.

Theo Lưu Sơn

Vov.vn

 

 

Link nội dung: https://dantri.com.vn/xa-hoi/can-bo-chien-sy-nha-gian-dk1-huong-ve-dai-hoi-dang-xii-20160120103639471.htm