Người tình Quốc Cường khoe dấu mốc 3 tháng yêu nhau

(Dân trí) - Nếu như 3 ngày trước đây, Hạ Vi đăng status đầy suy tư về phụ nữ khiến fan đoán già đoán non chuyện tình cảm của cô với doanh nhân Quốc Cường gặp trục trặc thì mới đây nhất, Hạ Vi đã bất ngờ chia sẻ bức ảnh bó hoa hồng kỉ niệm 3 tháng yêu nhau như một cách đập tan tin đồn.

 

Ngày 14/1, trên trang cá nhân của mình, Hạ Vi đăng status đầy ẩn ý: “Phụ nữ trước tiên đừng từ chối việc mình là một phụ nữ, nghĩa là từ chối thiên chức, sự dịu dàng, bản năng yêu thương và thậm chí đôi khi yếu đuối. Phụ nữ cũng không nhất định phải gồng mình để chứng minh bất kì vị trí nào trong mắt xã hội. Họ cứ đi giày cao gót, cứ mặc váy ôm và tự cứu được mình trước mọi giông bão trước. Những điều vĩ mô và trừu tượng khác sẽ lần lượt đến sau. Đừng lo lắng!”.

 

Hạ Vi và status gây đồn đoán cặp đôi trục trặc chuyện tình cảm.
Hạ Vi và status gây đồn đoán cặp đôi trục trặc chuyện tình cảm.

 

Status của cô khiến nhiều người đồn đoán chuyện tình cảm của cặp đôi gặp trục trặc. Có ý kiến cho rằng cô quá mỏi mệt trước mối tình đi đâu, làm gì cũng bị “soi”. Số khác lạc quan hơn thì nhận xét Hạ Vi chỉ đăng vu vơ thôi chứ không ám chỉ điều gì.

Mới đây nhất, sau khi kết thúc sự kiện ở Hà Nội và bay về TPHCM, Hạ Vi đã chia sẻ bức ảnh bó hồng với tờ giấy đính kèm viết tay mộc mạc ghi rõ: “Happy 3th months with LOVE!!!” (Tháng thứ 3 hạnh phúc với tình yêu) trên instagram của mình.

 

Hình ảnh ngầm đánh dấu mốc thời gian 3 tháng yêu nhau của Hạ Vi.
Hình ảnh ngầm đánh dấu mốc thời gian 3 tháng yêu nhau của Hạ Vi.

 

Bức ảnh ngay lập tức nhận được hàng nghìn lượt like. Có fan đã vào hỏi cô chủ nhân bó hoa có phải Quốc Cường Gia Lai không nhưng Hạ Vi vẫn im lặng như cách mà cô vẫn làm trước nay.

Xâu chuỗi lại những mốc thời gian tình cảm của cặp đôi, người ta tin chắc chủ nhân bó hồng tình yêu này không ai khác chính là chàng đại gia phố núi.

Chuyện tình của Quốc Cường và Hạ Vi được dư luận chính thức phát hiện vào ngày 29/10 khi cư dân mạng chia sẻ hình ảnh hai người hẹn hò. Ngày 29/10, trên tài khoản Instagram của Hạ Vi và Quốc Cường đồng thời đăng tải hình ảnh giống nhau được chụp trong thang máy.

Điều đặc biệt là trong ảnh cả hai mặc quần đôi. Quốc Cường còn kèm theo dòng ghi chú chúc ngủ ngon, còn Hạ Vi chú thích cả 2 cùng ăn tối vào lúc 1 giờ sáng.

Trong một lần trả lời báo chí Hạ Vi từng nói rằng: “Mọi người cứ nghĩ anh ấy chỉ có tiền thôi. Còn tôi thì thấy anh ấy có nhiều thứ hơn ngoài tiền. Tiền thì nhiều người có, ít hay nhiều tùy mỗi người nhưng anh ấy có nhiều thứ hơn vậy, tôi chỉ muốn nói thế thôi. Nhiều khi tôi thấy mắc cười, kiểu người ta comment: yêu vì tiền, thế này thế nọ...

Tôi thấy hình như trong mắt của những người đó, tiền là thứ mà người ta để ý nhất trong cuộc sống của họ, để ý quá nên mới bị che mắt, mới có kiểu suy nghĩ vậy (…) Thật sự tôi tự hào về anh ấy, có những tật xấu, tính xấu mình ghét lắm nhưng khi ngồi lại nghĩ về người ta tôi luôn cười, đó là câu trả lời cho tôi”.

Phương Nhung

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/nguoi-tinh-quoc-cuong-khoe-dau-moc-3-thang-yeu-nhau-20160117201601609.htm