Real Madrid quyết kiện tới cùng khi bị cấm chuyển nhượng

(Dân trí) - Theo thông báo từ phía Real Madrid, họ sẽ quyết kiện tới cùng sau khi bị FIFA cấm chuyển nhượng. Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha cho rằng mình đã thực sự bị oan trong vụ này.

Như đã biết, ngày hôm qua, Real Madrid và Atletico Madrid đã chịu án phạt cấm chuyển nhượng trong hai kỳ liên tiếp (mùa Hè 2016 và mùa Đông 2017). Ngay sau đó, những người Real Madrid đã lên tiếng về vụ này.

Real Madrid quyết kháng cáo tới cùng
Real Madrid quyết kháng cáo tới cùng

 

Trên trang chủ của mình, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha khẳng định sẽ kháng cáo tới cùng. Trong đó có đoạn: “Real Madrid sẽ kháng cáo án phạt của FIFA. Chúng tôi không thể chấp nhận nổi.

Sau đó, trong buổi họp báo, Tổng giám đốc của Real Madrid, Jose Angel Sanchez tiếp tục cho thấy lập trường cứng rắn của đội bóng. Ông nói: “Việc xử phạt của FIFA quá vô lý và sai lầm. Chẳng hiểu sao, họ lại nghĩ chúng tôi sai trong việc tiếp cận những đứa con của Zidane hay em trai của Garay.

Real Madrid không bao giờ có ý định giành lấy những cầu thủ vị thành niên bằng cách tiếp cân với gia đình họ. Chúng tôi có giá trị của mình và đạo đức của mình. Đó là nguyên tắc mà CLB đã không phá vỡ trong suốt nhiều năm qua.

Chúng tôi tự tin sẽ kháng cáo thành công. Án trừng phạt này quá bất ngờ với CLB. Chúng tôi sẽ làm tất cả những điều có thể trong vụ này. Hy vọng công lý sẽ thắng thế và Real Madrid không chịu tổn hại gì. Nếu cần, chúng tôi sẽ đưa vụ này lên Tòa án thể thao”.

H.Long

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-thao/real-madrid-quyet-kien-toi-cung-khi-bi-cam-chuyen-nhuong-20160115112821282.htm