Barcelona đăng ký hai tân binh “khủng”

(Dân trí) - Như vậy, Barcelona đã được dỡ bỏ lệnh cấm chuyển nhượng. Ngay lập tức, họ đã đăng ký hai tân binh “khủng” Arda Turan và Aleix Vidal trong danh sách thi đấu ở giai đoạn 2 mùa giải này.

Barcelona đã chi 51 triệu euro trong mùa Hè qua để chiêu mộ hai tân binh Arda Turan (34 triệu euro) và Aleix Vidal (17 triệu euro). Tuy nhiên, vì lệnh cấm chuyển nhượng của FIFA nên đội bóng xứ Catalan đã không thể sử dụng hai cầu thủ này trong suốt giai đoạn 1 mùa giải này.

Arda Turan và Aleix Vidal đã được đăng ký cho giai đoạn 2 mùa giải
Arda Turan và Aleix Vidal đã được đăng ký cho giai đoạn 2 mùa giải

Tuy nhiên, bắt đầu từ năm 2016, án phạt của Barcelona sẽ được dỡ bỏ. Ngày hôm qua, HLV Luis Enrique đã đăng ký tên của Arda Turan và Aleix Vidal vào danh sách thi đấu ở giai đoạn 2. Không loại trừ khả năng, hai tân binh này có thể ra mắt Barcelona ngay trong trận đấu với Espanyol ở cúp nhà Vua vào ngày 6/1.

Theo công bố của Barcelona, Arda Turan sẽ khoác áo số 7 ở CLB. Đây là số áo cũ của Pedro, người đã chuyển sang thi đấu cho Chelsea vào mùa Hè. Trong khi đó, Aleix Vidal sẽ đeo số 22 (giống ở Sevilla). Đây cũng là số áo cũ của hậu vệ Daniel Alves, người đã tiếp quản số 6 của Xavi ở mùa giải trước.

Sự xuất hiện của Arda Turan và Aleix Vidal mang tới tin vui cho Barcelona. Hơn lúc nào hết, họ cần rất nhân tố mới để bổ sung cho giai đoạn 2. Hai tân binh này sẽ giúp HLV Luis Enrique có thêm nhiều sự lựa chọn.

Hiện tại, Barcelona đang tạm xếp thứ 2 ở La Liga với 39 điểm sau 17 vòng, kém Atletico Madrid 2 điểm nhưng thi đấu ít hơn 1 trận.

H.Long

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-thao/barcelona-dang-ky-hai-tan-binh-khung-20160105073248616.htm