HLV Wenger xác nhận Arsenal sẽ thêm tân binh trong tháng 1/2016

(Dân trí) - Trước báo giới, HLV Wenger xác nhận sẽ mang về sân Emirates hai tân binh trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay.

Theo báo giới Anh, cầu thủ Mohamed Elneny của Basel đã hoàn tất kiểm tra y tế ở Arsenal và sẽ gia nhập đội bóng trong tuần này. Tuy nhiên, HLV Wenger xác nhận đội bóng của ông vẫn không hề có ý định dừng lại trên thị trường chuyển nhượng.

 

Wenger sẽ mạnh tay mua sắm trong tháng 1
Wenger sẽ mạnh tay mua sắm trong tháng 1

Chiến lược gia người Pháp cho biết: “Tôi không thể nói nhiều điều ở thời điểm này bởi bản thân cũng không biết thị trường chuyển nhượng sẽ diễn biến như thế nào. Hy vọng chúng tôi có thể làm được điều gì đó trong vòng 10 ngày.

Thực tế, tôi bao giờ cũng đặt vấn đề chất lượng cao hơn số lượng. Bởi lẽ, chẳng cầu thủ nào chấn thương mãi mãi cả. Coquelin đã bắt đầu chạy được. Santi Cazorla sẽ trở lại vào tháng Hai. Trong khi đó, Mikel Arteta đã hồi phục. Vì vậy, chúng tôi sẽ bổ sung thêm một cầu thủ. Nếu cần thiết, tối đa chỉ là hai người”.

Ngoài ra, HLV Wenger cũng cho rằng Arsenal không còn yếu bóng vía như trước. Ông nói thêm: “Tôi rất tin tưởng vào các học trò của mình. Họ không hề thiếu kinh nghiệm dù chỉ mới 23,24 tuổi.

Chúng tôi đã học các chiến đấu, cố gắng không để thủng lưới, không hoảng sợ trước khó khăn và kiên nhẫn chờ đợi cơ hội. Tôi có niềm tin vào bản lĩnh và tinh thần chiến đấu của các cầu thủ Arsenal”.

H.Long

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-thao/hlv-wenger-xac-nhan-arsenal-se-them-tan-binh-trong-thang-1-2016-20160104173551207.htm