Hôn nhân rạn vỡ, nữ giám khảo X-factor bật khóc trên truyền hình

(Dân trí) - Cheryl Fernandez-Versini thực sự là một ngôi sao kém may mắn trong chuyện tình cảm. Sau khi bị người chồng đầu tiên Ashley Cole phụ bạc, cuộc hôn nhân thứ hai của Cheryl với doanh nhân Jean-Bernard cũng đang đứng trước bờ vực tan vỡ.

 

Hôn nhân rạn vỡ, nữ giám khảo X-factor bật khóc trên truyền hình - 1
Cuộc hôn nhân của Cheryl Fernandez-Versiniđang gặp trục trặc lớn
Cuộc hôn nhân của Cheryl Fernandez-Versiniđang gặp trục trặc lớn

Cheryl Fernandez-Versini, nữ giám khảo xinh đẹp của chương trình X-factor Anh quốc đang phải tìm mọi cách để cứu vãn cuộc hôn nhân thứ hai cùng ông xã Jean-Bernard. Hôm thứ sáu vừa rồi, người đẹp thậm chí đã không thể kìm nén cảm xúc và rớt nước mắt ngay trong lúc đang ghi hình cho đêm bán kết của chương trình  X-factor.

Nguồn tin của tờ The Sun tiết lộ, hạnh phúc gia đình của vợ chồng Cheryl thực sự đang gặp phải “vấn đề nghiêm trọng”.

Hôn nhân rạn vỡ, nữ giám khảo X-factor bật khóc trên truyền hình - 3

“Có những vấn đề nghiêm trọng xảy ra với Cherylvà Jean-Bernard. Chuyện này rất buồn thảm và cả hai đều đang cố thay đổi tình hình. Nhưng có thể hiểu được lý do tại sao cô ấy không có được một tâm trạng tốt”, nguồn tin cho biết cụ thể hơn.

Hôn nhân rạn vỡ, nữ giám khảo X-factor bật khóc trên truyền hình - 4

Cheryl cũng từng khóc trong vòng thử giọng của chương trình X-factor

Chỉ mới hai tháng trước đây, Cheryl còn cùng ông xã Jean-Bernardhạnh phúc xuất hiện trước công chúng. Cặp đôi cũng chỉ mới kết hôn hồi hè năm ngoái, sau ba tháng hẹn hò chóng vánh.

“Có cảm giác rằng Cheryl không hề may mắn trong tình yêu và cô ấy thường có xu hướng chọn sai người đàn ông trong đời mình. Hãy hy vọng rằng lần này không phải là một ví dụ tai hại nữa”, nguồn tin cho biết thêm.

 

Chỉ sau 17 tháng, cuộc hôn nhân của Cheryl đã đứng trước bờ vực tan vỡ
Chỉ sau 17 tháng, cuộc hôn nhân của Cheryl đã đứng trước bờ vực tan vỡ

Hiện tại, người đại diện của nữ ca sĩ xinh đẹp vẫn đang giữ im lặng trước các tin tức chia tay. Tuy nhiên, ở thời điểm này của năm ngoái, ông xã Jean-Bernard đã đích thân đến ủng hộ Cheryltrong mọi đêm buổi diễn trực tiếp của chương trình X-factor. Còn năm nay, doanh nhân người Pháp hoàn toàn vắng mặt ở các đêm diễn. Lấy lý do bận rộn chuyện kinh doanh, ông xã đã để Cheryl “lẻ bóng” một mình trong tất cả các sự kiện.

Cheryl từng bị chồng cũ Ashley Cole phụ bạc
Cheryl từng bị chồng cũ Ashley Cole phụ bạc

Trước khi kết hôn cùng Jean-Bernard, Cheryl cũng đã có bốn năm hôn nhân gắn bó với chàng cầu thủ Ashley Cole. Cặp đôi từng được xem là “Victoria – David Beckham” thứ hai của làng bóng đá nhưng rồi vẫn đường ai nấy đi chỉ vì thói trăng hoa không đổi của cựu hậu vệ Chelsea. Hồi năm 2010, Cheryl cũng từng bật khóc trên sóng truyền hình khi nói về người chồng cũ bội bạc. Người đẹp cũng từng khóc trên truyền hình khi nhắc đến chồng cũ.

 

Dung Nhi

Theo DM

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/hon-nhan-ran-vo-nu-giam-khao-x-factor-bat-khoc-tren-truyen-hinh-20151212102405051.htm