Bạn gái Lee Min Ho chia sẻ kinh nghiệm yêu bạn diễn hơn mình tới 23 tuổi

(Dân trí) - Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông Hàn Quốc, cô ca sĩ, diễn viên xinh đẹp Suzy đã có những chia sẻ rất thú vị xoay quanh câu chuyện tình yêu trong bộ phim mới “Dorihwaga”.

Suzy chia sẻ về tình yêu trong phim điện ảnh “Dorihwaga”
Suzy chia sẻ về tình yêu trong phim điện ảnh “Dorihwaga”

Trong bộ phim điện ảnh "Dorihwaga”, Suzy thủ vai Jin Chae Seon, nữ ca sĩ hát pansori đầu tiên của lịch sử Hàn Quốc. Khi tham gia bộ phim này, “tình đầu quốc dân” Suzy cũng có cơ hội hợp tác với nam diễn viên gạo cội Ryu Seung Ryong, người sẽ đảm nhiệm vai người thầy và cũng là người yêu của nhân vật Jin Chae Seon.

Chia sẻ về mối quan hệ với người bạn diễn hơn mình tới 23 tuổi, Suzy vui vẻ cho biết: “Chú ấy rất tốt với tôi và làm cho tôi cảm thấy rất thoải mái. Chú ấy làm người khác yên tâm. Và tôi cũng đặt rất nhiều niềm tin vào chú. Tôi thực sự cảm nhận được từng lời của chú mỗi lần chú khen ngợi tôi”.

Ở ngoài đời, Suzy cũng rất thoải mái với người bạn diễn lớn tuổi
Ở ngoài đời, Suzy cũng rất thoải mái với người bạn diễn lớn tuổi

Tuy nhiên, mối quan hệ giữa Suzy và Ryu Seung Ryong ở trên phim lại phức tạp hơn hẳn ngoài đời.

“Tôi nghĩ rằng đã có quá nhiều thứ xảy đến với Chae Seon. Cô ấy tôn trọng người thầy đã dạy dỗ mình và yêu ông ấy”, Suzy giãi bày về nhân vật trên phim của mình, “Giận dỗi ông ấy cũng là một phần của tình yêu, nhưng họ lại không thể cảm thấy thoải mái với những cảm xúc của mình bởi vì họ là trò và thầy”.

Mối quan hệ trên phim của bộ đôi diễn viên chính tương đối phức tạp
Mối quan hệ trên phim của bộ đôi diễn viên chính tương đối phức tạp

"Dorihwaga” (tên tiếng Anh là “The sound of a flower”) đã chính thức được công chiếu rộng rãi tại Hàn Quốc bắt đầu từ ngày 25/11. Bộ phim do đạo diễn Lee Jong Pil “cầm trịch”, kể về câu chuyện cuộc đời và tình cảm của Jin Chae Seon (Suzy thủ vai), nữ nghệ nhân pansori đầu tiên thời Joseon. Chae Seon là học trò đồng thời lại có một mối quan hệ đặc biệt với bậc thầy pansori Shin Jae Hyo (Ryu Seung Ryong thủ vai).

Tạo hình khác lạ của Suzy trong phim “Dorihwaga”
Tạo hình khác lạ của Suzy trong phim “Dorihwaga”

“Dorihwaga” là tác phẩm đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng của Suzy sau thành công của bộ phim “Architecture 101” từ ba năm trước. Dù mới là bộ phim điện ảnh thứ hai Suzy tham gia diễn xuất nhưng “Dorihwaga” vẫn nhận được sự quan tâm cực kỳ lớn từ phía công chúng.

Dung Nhi

Theo K

 

Bạn gái Lee Min Ho chia sẻ kinh nghiệm yêu bạn diễn hơn mình tới 23 tuổi - 5

 

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/ban-gai-lee-min-ho-chia-se-kinh-nghiem-yeu-ban-dien-hon-minh-toi-23-tuoi-20151127212451364.htm