Mỹ nam Song Joong Ki gặp tai nạn nghiêm trọng trên phim trường

(Dân trí) - Mới đây, khi đang tiến hành quay bộ phim "Descendants of the sun" đóng cùng ngọc nữ Song Hye Kyo, Song Joong Ki đã gặp phải một tai nạn nghiêm trọng trên phim trường.

Song Joong Ki vừa gặp tai nạn nghiêm trọng trên phim trường
Song Joong Ki vừa gặp tai nạn nghiêm trọng trên phim trường

Hồi đầu tuần này, khi tiến hành quay một cảnh hành động cho bộ phim "Descendants of the sun", Song Joong Ki đã bị thương ở tay và lập tức được đưa đến bệnh viện. Ở thời điểm hiện tại, cánh tay của Song Joong Ki đã được bó bột. Dù chấn thương không quá nghiêm trọng nhưng đề phòng bất trắc ngoài dự kiến, trước mắt mỹ nam 30 tuổi sẽ tạm thời hủy bỏ lịch trình quay phim.

Phía công ty quản lý của Song Joong Ki cũng cho biết: “Cậu ấy đã được kiểm tra kĩ lưỡng tại bệnh viện và chúng tôi vẫn phải chờ kết quả kiểm tra chính xác, tuy vậy, không có chuyện gãy xương và chấn thương không quá nghiêm trọng. May mắn là chuyện này sẽ không gây ra một sự lo lắng quá lớn”.

Song Joong Ki trong một cảnh quay của bộ phim Descendants of the sun
Song Joong Ki trong một cảnh quay của bộ phim "Descendants of the sun"

Các nhà sản xuất phim "Descendants of the sun" cũng thở phào nhẹ nhõm khi biết tình trạng hiện tại của Song Joong Ki. Không giống với lo ngại ban đầu, vết thương của Song Joong Ki không quá nặng vẫn đoàn làm phim vẫn có thể tiếp tục tiến độ quay phim sau thời gian tạm hoãn.

"Song Joong Ki đang trong quá trình ghi hình thì bị thương”, người đại diện của mỹ nam 30 tuổi cũng tiết lộ thêm các chi tiết về vụ tai nạn, "Cảnh quay có nhiều độ khó và khi đang ghi hình thì cậu ấy bị rơi từ trên cao xuống nên tay và nhiều chỗ đã bị thương".

Những hình ảnh hiếm hoi trong phim của bộ đôi diễn viên chính
Những hình ảnh hiếm hoi trong phim của bộ đôi diễn viên chính

Lúc này, bộ phim "Descendants of the sun" đang trong giai đoạn tiến hành những cảnh quay chiến đấu quan trọng và sự cố xảy đến với Song Joong Ki sẽ gây ra một vài khó khăn cho việc quay phim.

Descendants of the sun đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ khi mới bắt đầu khai máy
"Descendants of the sun" đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ khi mới bắt đầu khai máy

"Descendants of the sun" là bộ phim truyền hình đầu tiên của Song Joong Ki sau khi nam diễn viên 30 tuổi trở về từ quân ngũ. Tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Song Joong Ki sau hơn hai năm vắng bóng nên ngay từ khi khai máy, "Descendants of the sun" đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía người hâm mộ. Dự kiến, bộ phim sẽ chính thức được lên sóng vào tháng 2 năm sau.

Dung Nhi

Theo K

 

Mỹ nam Song Joong Ki gặp tai nạn nghiêm trọng trên phim trường - 5

 

 

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/my-nam-song-joong-ki-gap-tai-nan-nghiem-trong-tren-phim-truong-20151127212012163.htm