03 khoá Du học ngắn hạn nhưng dễ dàng xin việc làm ngay

Sunrise Vietnam xin giới thiệu với các bậc phụ huynh và học sinh 03 khoá học mà theo kinh nghiệm của chúng tôi, học sinh dễ dàng xin được việc và ở lại nước sở tại ngay sau khi tốt nghiệp.

1. Khoá thiết kế đồ hoạ tại Học viện 3DSense Singapore

3Dsense là học viện thiết kế đồ hoạ duy nhất tại châu Á lọt bảng xếp hạng Top 10 trường về đồ hoạ, hoạt hình toàn cầu. Chương trình Diploma in Digital Visual Effects & Animation cũng được công nhận bởi Cơ quan phát triển lực lượng lao động Singapore (WDA). 3Dsense được chỉ định là đơn vị đào tạo về các phần mềm đồ họa máy tính hàng đầu như Adobe, Autodesk và Pixologic Zbrush.

Quang cảnh một buổi workshop tại 3DSense
Quang cảnh một buổi workshop tại 3DSense

Học viên của 3Dsense sau khi tốt nghiệp đều được tuyển dụng vào các Studio lớn tại Singapore như Industrial Light & Magic, Double, Negative, Lucasfilm, Electronic Arts and Ubisoft. Cựu sinh viên của 3Dsense đã từng tham gia các dự án phim điện ảnh và trò chơi Hollywood như The Dark Knight Rises, Transformers, Ironman, The Avengers, Inception, Rango, Captain America, Assassin’s Creed, Ghost Recon Online, John Carter, Battleship,…

Sau 1 năm học chuyên sâu, học sinh sẽ được nhận chứng chỉ Diploma và chắc chắn hành nghề ngay đươc. Yêu cầu học sinh yêu thích ngành thiết kế, đồ hoạ, vi tính, hoàn thành lớp 12, IELTS 5.0. Học sinh Việt Nam tại 3Dsense chia sẻ “khoá học 1 năm nhưng chia thành các kỳ nhỏ. Kiến thức trong 1 kỳ học tại 3Dsense có thể bằng cả 2 năm học tại 1 trường thiết kế tại Việt Nam. Áp lực rất lớn nhưng vừa học vừa làm bài tập lớn khiến kỹ năng của học viên lên rất nhanh”.

Quang cảnh lớp học tại 3DSense
Quang cảnh lớp học tại 3DSense

Thứ 7 (05/12),9h – 11h, Đại diện tuyển sinh 3Dsense sẽ có mặt tại Sunrise Vietnam Chi nhánh Hồ Chí Minh, Tầng 7 toà nhà Thanh Dung 179 Nguyễn Cư Trinh để giới thiệu cũng như phỏng vấn những học sinh tiềm năng. Vào cửa hoàn toàn miễn phí, học sinh nên đăng ký tại info@sunrisevietnam.com để được tư vấn trước.

2. Khoá học quản trị khách sạn, nhà hàng tại Đại học Blue Mountain hoặc trường Le Cordon Bleu (Úc)

Khuôn viên học tập thơ mộng tại Blue Mountain
Khuôn viên học tập thơ mộng tại Blue Mountain

Với đặc thù khoá học kết hợp lý thuyết và thực hành (có trả lương), học sinh học xong khoá học ngắn hạn (chứng chỉ/cao đẳng 1 đến 2 năm) hay hoàn thành cả chương trình cử nhân (3 năm) đều có ngay kinh nghiệm từ nửa năm đến 1,5 năm trong hồ sơ. Trong quá trình học tập, nhà trường sẽ sắp xếp cho học sinh thực tập với các khách sạn cao cấp, hướng dẫn cách làm hồ sơ xin việc, phỏng vấn... Hơn 90% học sinh sau khi tốt nghiệp có thể có việc ngay trong vòng 3 tháng.

Đặc biệt Blue Mountain hay Le Cordon Bleu đều có chương trình tại nhiều nước khác nhau, cho phép sinh viên chuyển tiếp giữa các nước, giúp các em có thể tiếp xúc với nhiều nền văn hoá – một trong những lợi thế cho những ai muốn thành công trong ngành Du lịch, khách sạn. Con đường hiện tại đang hấp dẫn và tiết kiệm chi phí nhất là học nửa năm hoặc 1 năm tại Trung Quốc (Thượng Hải) sau đó chuyển tiếp 2 năm sang Úc để có cơ hội ở lại Úc làm việc, định cư sau khoá học.

Yêu cầu học sinh hoàn thành lớp 12, IELTS 4.5

Ngày 19 và 20/12, Đại diện trường sẽ có hội thảo chuyên đề tại Hà Nội và Hải Phòng để giới thiệu cơ hội nghề nghiệp, chuyển tiếp với khả năng visa lên tới 100%.


Ngày tốt nghiệp tại Le Cordon Bleu

Ngày tốt nghiệp tại Le Cordon Bleu

3. Khoá học Ẩm thực, nấu ăn tại Singapore hay Úc

Cũng như ngành quản trị khách sạn, ngành đầu bếp đang phát triển và hấp dẫn vì Việt Nam đang thiếu nhiều nhân lực chuyên nghiệp. Học 1 khoá 18 tháng tại trường ẩm thực hàng đầu Singapore At Sunrice, học viên chắc chắn xin được việc làm và có cơ hội ở lại Singapore lâu dài.

Yêu cầu học sinh trên 18 tuổi và IELTS 5.0

Học viên của Sunrise Vietnam tại At Sunrice chia sẻ “Em yêu thích nghề nấu ăn đã lâu nhưng lại mất quá nhiều năm lang thang do cố theo đuổi ngành mà gia đình chọn lựa. Đến khi quay lại nghề nấu ăn em chọn At Sunrice vì muốn được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp ngay và có thể làm được công việc yêu thích khi hoàn thành khoá học”

Sản phẩm của các đầu bếp tương lai tại Le Cordon Bleu
Sản phẩm của các đầu bếp tương lai tại Le Cordon Bleu

Hay học sinh Nguyễn Thành Long tại Le Cordon Bleu (LCB) chia sẻ “Tất nhiên là vẫn sẽ chọn Le Cordon Bleu bởi vì LCB là trường mà mình vẫn luôn hướng tới và học bởi vì mình thần tượng Julia Child, bà là học sinh trường LCB tại Paris và là một trong những Celebrity Chef nổi tiếng của Mỹ. Bạn hãy xem phim Julia and Julie để hiểu thêm về cuộc sống của bà và trường Le Cordon Bleu nhé!”

Sunrise Vietnam cung cấp làm bài kiểm tra IELTS miễn phí và tư vấn khoá học phù hợp cho học sinh, hỗ trợ trong suốt quá trình du học. Hotline Ms. Mai 0936 772 474

Mọi chi tiết xin liên hệ

Hà Nội: Số 86 Cửa Bắc, Q. Ba Đình ĐT: 04.37224898
HCM: Lâu 7, toà nhà Thanh Dung, 179 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1. ĐT: 08.38370176
Hải Phòng: 29 Nguyễn Trãi, Ngô Quyền ĐT: 031.2640 689

Email: info@sunrisevietnam.com ; Web: www.sunrisevietnam.com

Facebook: www.facebook.com/thaiduong.vietnam

 

Link nội dung: https://dantri.com.vn/co-hoi-du-hoc/03-khoa-du-hoc-ngan-han-nhung-de-dang-xin-viec-lam-ngay-20151124084628094.htm