Panasonic Cooking sáng tạo không gian bếp đẳng cấp

Nhiều năm qua, Panasonic Cooking luôn chú trọng đến việc cải thiện và phát triển các sản phẩm mới giúp cho người phụ nữ hiện đại tiết kiệm thời gian và công sức trong việc chế biến các món ăn ngon và dinh dưỡng cho cả gia đình.

Từ việc tiết kiệm điện năng sử dụng thông qua các công nghệ hiện đại trong các sản phẩm nhà bếp như: Công nghệ cảm biến ECONAVI và công nghệ cảm biến hồng ngoại trong Bếp điện từ giúp xác định nhiệt độ đáy nồi nhanh chóng, trực tiếp và chính xác.

Ông Miyaji phát biểu khai mạc sự kiện.
Ông Miyaji phát biểu khai mạc sự kiện.

Nồi cơm điện cao tần với 5 lớp cảm ứng từ giúp gia nhiệt nhanh và đồng bộ, cho hiệu suất cao và kiểm soát nhiệt độ chính xác trong từng giai đoạn nấu.

Ngoài ra, lò vi sóng có chức năng nướng đối lưu với thiết kế quạt thổi giúp luồng khí trong lò chuyển động theo vòng quay giúp cho tất cả bề mặt thức ăn được tiếp xúc với nguồn nhiệt, giúp thức ăn chín đều mà không làm thất thoát điện năng tiêu thụ. 

Trung và Minh Nhật MasterChef 2014 giới thiệu Lò Vi Sóng có chức năng nướng đối lưu.
Trung và Minh Nhật MasterChef 2014 giới thiệu Lò Vi Sóng có chức năng nướng đối lưu.

​Với 5 mức điều khiển công suất của máy xay cầm tay và với công nghệ ép trục vít giúp ép được nhiều loại rau, củ, quả hơn so với máy ép thông thường của máy ép chậm giúp thời gian nấu nướng của chị em nội trợ được giảm bớt đáng kể, mà vẫn lưu giữ tốt nhất các chất dinh dưỡng của thực phẩm.

Đặc biệt, vào ngày 14/11/2015, tại Trung tâm thương mại Crescent Mall quận 7, Panasonic Cooking đã tạo ra một không gian bếp đẳng cấp và chia sẻ những ý tưởng nấu ăn mới cho khách hàng trải nghiệm nhằm đem lại một phong cách sống hiện đại cho khách hàng.

Các nhà báo thích thú nếm món ăn.
Các nhà báo thích thú nếm món ăn.

Trong sự kiện này, Công ty Panasonic Việt Nam công bố sự hợp tác với Minh Nhật, quán quân Master Chef Việt Nam năm 2014 trong việc phát triển các món ăn ngon, bổ dưỡng và dễ dàng chế biến khi sử dụng các sản phẩm nhà bếp của Panasonic.

Theo chia sẻ từ Minh Nhật: "Các trang thiết bị của Panasonic không chỉ mang lại không gian bếp đẹp làm nguồn cảm hứng cho những bữa ăn ngon, mà còn giữ được chất dinh dưỡng của thực phẩm vì nguyên liệu tươi ngon là yếu tố quyết định cho mọi món ăn. Các sản phẩm nhà bếp hiện đại của Panasonic giúp các bạn mang đến những món ăn ngon, đẹp mắt mà lại không mất quá nhiều thời gian".

Ông Masa giải thích về lợi ích chính của sản phẩm mới.
Ông Masa giải thích về lợi ích chính của sản phẩm mới.

Các sản phẩm bếp được thiết kế sang trọng mang lại sự tiện dụng và thích thú cho các chị em như món quà đặc biệt của Panasonic dành tặng cho các bà, các mẹ, các chị và các em trong ngày phụ nữ Việt Nam năm nay.

Về Tập đoàn Panasonic

Tập đoàn Panasonic là doanh nghiệp hàng đầu thế giới về phát triển và sản xuất các công nghệ điện tử và giải pháp cho khách hàng trong các lĩnh vực dân dụng, nhà ở, công nghệ ô tô, giải pháp doanh nghiệp và thiết bị công nghiệp. Từ khi thành lập vào năm 1918, Tập đoàn đã vươn rộng ra phạm vi toàn cầu và hiện nay đã có 469 chi nhánh và 94 công ty đang hoạt động trên toàn thế giới, doanh thu ròng hợp nhất của Tập đoàn là 7.715 nghìn tỷ Yên cho năm tài chính kết thúc vào 31 tháng 3 năm 2015. Cam kết vươn tới những giá trị mới thông qua sự sáng tạo trên mọi lĩnh vực, Tập đoàn luôn nỗ lực tạo ra một cuộc sống và một thế giới tốt đẹp hơn cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin về Tập đoàn, về thương hiệu Panasonic xin vui lòng truy cập tại website: http://panasonic.net/.

Về Tập đoàn Panasonic Việt Nam

Công ty Panasonic Việt Nam (PV) là công ty 100% vốn nước ngoài đầu tiên giữ vai trò công ty chủ quản tại Việt Nam. Tính đến tháng 4 năm 2014, Nhóm các công ty Panasonic tại Việt Nam có 7 thành viên, trong số đó có năm công ty sản xuất gồm: Panasonic Industrial Devices Vietnam (PIDVN), Panasonic System Networks Vietnam (PSNV), Panasonic Appliances Vietnam (PAPVN), Panasonic AVC Networks Vietnam (PAVCV) và Panasonic Eco Solutions Vietnam (PESVN), và Trung tâm nghiên cứu phát triển Panasonic Việt Nam (PRDCV). Nhóm các công ty có tổng số nhân lực khoảng 8,500 người. Tại Việt Nam, Panasonic là một trong những doanh nghiệp đặc biệt chú trọng tới các hoạt động xã hội, giáo dục và môi trường.

Để biết thêm thông tin về công ty và các hoạt động tại Việt Nam, xin vui lòng truy cập website: http://panasonic.com.vn.

Phòng Kế hoạch, Bộ phận Kinh doanh

Công ty TNHH Panasonic Việt Nam

Tầng 14 Tòa nhà Chamvit Tower, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: (84) 4 3 9 333609 Fax: (84) 4 3 9 333608

Để biết thêm thông tin về các hoạt động môi trường của Panasonic, xin vui lòng truy cập http://www.panasonic.com/vn/corporate/sustainability.html

Link nội dung: https://dantri.com.vn/thi-truong/panasonic-cooking-sang-tao-khong-gian-bep-dang-cap-2015112316164419.htm