Hội thảo Du học Quản trị Khách sạn tại Thụy Sĩ, Pháp, Anh, Singapore

Với sự tham gia của các Giám đốc tập đoàn SEG Swiss Education Group, nhà khách sạn, cựu sinh viên và tư vấn du học dày dặn kinh nghiệm có quốc tịch Pháp, Thụy Sĩ sẽ trao đổi, tọa đàm với Quí vị phụ huynh và các bạn về lựa chọn du học ngành Du lịch khách Sạn.

Tại sao Quản trị Du lịch khách sạn là một trong những lựa chọn nghề nghiệp hàng đầu của các bạn trẻ?

Hội thảo Du học Quản trị Khách sạn tại Thụy Sĩ, Pháp, Anh, Singapore - 1

Sự thâm nhập ngày càng sâu rộng của các tập đoàn khách sạn lớn Hilton, Novotel, Mariot, InterContinental, Accor,.. cùng với sự phát triển của các khu Resort sang trọng đang tạo ra ở Việt Nam một thị trường lao động với nhu cầu lớn và thu nhập tương xứng. Đầu ra của ngành Quản lý KSNH  vì thế được đảm bảo chắc chắn.

Các tập đoàn khách sạn lớn được xây dựng với những quy chuẩn thống nhất ở mọi quốc gia, tạo cơ hội cho các bạn trẻ được đào tạo bài bản, có khả năng và tham vọng xây dựng sự nghiệp ở những quốc gia phát triển.

Quản trị Du lịch Khách Sạn, ngành học mang lại cơ hội việc làm chắc chắn trong tình hình kinh tế hiện nay.

Quyết định đi du học- đầu tư để phát triển một sự nghiệp vững vàng

Đi du học: cơ hội được sớm tiếp xúc với môi trường làm việc quốc tế, rèn luyện cho mình sự chuyên nghiệp trong công việc qua những khóa thực tập trực tiếp tại các khách sạn lớn, thực tập ngoại ngữ 24/7, tìm hiểu nhiều hơn về các nền văn hóa khác… Các bạn đều đã nhìn thấy được những điểm cộng rất lớn của việc du học ngành Quản trị Khách sạn ở nước ngoài.

Nhưng các bạn vẫn đang lúng túng trong việc lựa chọn điểm đến cho kế hoạch tương lai của mình? Với sự tham gia của các nhà Khách sạn, các vị Giám đốc của tập đoàn SEG (Swiss Education Group) là những trường hàng đầu đào tạo về Du lịch khách sạn Thụy Sĩ (trường Cesar Ritz, SHMS, IHTTI, HIM, CAA) và cựu sinh viên du học Anh Quốc, Pháp, tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm có quốc tịch Pháp, Thụy Sĩ, chắc chắn quí vị phụ huynh và các bạn HSSV sẽ tìm được hướng đi cho mình tại:

Thời gian: 3h00 chiều  ngày 23/11/2015

Địa điểm: VP BB Cầu Xanh, số 13 Quốc Tử Giám, Hà Nội.

Đăng kí dự hội thảo TẠI ĐÂY.


Đại diện Cầu Xanh trong chuyến thăm và làm việc tại các trường đào tạo DLKS hàng đầu tại Thụy Sĩ

Đại diện Cầu Xanh trong chuyến thăm và làm việc tại các trường đào tạo DLKS hàng đầu tại Thụy Sĩ

Chúng tôi sẽ giúp các bạn

-  Có cái nhìn toàn cảnh về các trường đào tạo ở ba quốc gia nổi bật trong ngành đào tao Quản lý Khách sạn- Nhà Hàng: Thụy Sĩ - Pháp - Anh- Singapore. Các thông tin về các Trường chuyên ngành- Chương trình đào tạo- Chương trình thực tập- Cơ hội việc làm của sinh viên sau đào tạo- Học phí- Học bổng- Đời sống sinh viên cụ thể, hữu ích sẽ được cập nhật và cung cấp đầy đủ bởi các chuyên viên tư vấn của từng nước.

-  Có sự tham vấn riêng theo nhu cầu. Các bạn có thể chia sẻ và thảo luận với chúng tôi kế hoạch đi du học của bạn. Bằng sự lắng nghe và những thông tin được cập nhật, chúng tôi sẽ giúp các bạn hệ thống lại nhu cầu, nguyện vọng  và điều kiện của cá nhân bạn, đối chiếu với những yêu cầu của các trường ở cả ba quốc gia. Từ đó giúp bạn xác định được  điểm đến thực sự thích hợp cho mình.

Đến với buổi Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm, so sánh việc du học giữa Singapore, Thụy Sĩ, Anh và Pháp, các bạn sẽ có những cơ hội nào?

- Được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm từ các giám đốc, các nhà khách sạn tập đoàn SEG (Swiss Education Group) với những trường đào tạo hàng đầu về Du lịch khách sạn của Thụy Sĩ là SHMS, Cesar Ritz, HIM, IHTT và CAA – cái nôi của mô hình đào tạo về Du lịch khách sạn.

-   Đội ngũ tư vấn viên của Cầu Xanh đã từng du học nước ngoài chương trình đại học và thạc sĩ tại Pháp, Anh, có quốc tịch Thụy Sĩ, có trải nghiệm sống tại Singapore luôn có trách nhiệm với sinh viên như trách nhiệm với bản thân, nhiệt tình cung cấp những thông tin thực tế nhất suốt quá trình du học.

-   Gặp gỡ cựu sinh viên.

-    Nâng cao trình độ giao tiếp tiếng Anh, đối thoại và lắng nghe trực tiếp các nhà Khách sạn hàng đầu quốc tế, chia sẻ kinh nghiệm và tìm ra cho mình những định hướng du học tối ưu.

-   Hội thảo giành cho các thành viên có được hỗ trợ tích cực nhất khi đăng kí du học tại Cầu Xanh.


Các giám đốc tập đoàn SEG thăm và khen gợi dịch vụ tư vấn du học tại BB Cầu Xanh

Các giám đốc tập đoàn SEG thăm và khen gợi dịch vụ tư vấn du học tại BB Cầu Xanh

Hãy đến với hội thảo do Cầu Xanh tổ chức để lựa chọn được hướng đi phù hợp nhất cho con đường tương lai của bạn!

Liên hệ để được hỗ trợ:

Công ty BB Cầu Xanh
Địa chỉ tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội.
Điện thoại:    04 3 7325 896.
Hotline:        098 40 23247
Email.:          study@bridgeblue.edu.vn

Tại TP HCM: Liên hệ Mr Thành, 58 B Trần Quốc Thảo, phường 7, Quận 3.
Điện thoại: 0933 55 99 06
Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn

Website: www.bridgeblue.edu.vn

 

Link nội dung: https://dantri.com.vn/co-hoi-du-hoc/hoi-thao-du-hoc-quan-tri-khach-san-tai-thuy-si-phap-anh-singapore-20151117142155965.htm