Ngả mũ trước siêu phẩm đầy chất ngẫu hứng của Neymar

(Dân trí) - Trong trận đấu với Villarreal đêm qua, Neymar đã thực hiện siêu phẩm đầy ngẫu hứng, khiến hàng vạn CĐV phải ngỡ ngàng.

Trong thời điểm Messi đang điều trị chấn thương, Neymar-Suarez đã phối hợp vô cùng an ý với trở thành cặp tiền đạo vô cùng đáng sợ. Đêm qua, họ lại hủy diệt Villarreal với 3 bàn thắng (Neymar 2, Suarez 1).

Neymar-Suarez ngày càng cho thấy sự đáng sợ
Neymar-Suarez ngày càng cho thấy sự đáng sợ

Trong đó, bàn thắng thứ 3 của Neymar thực sự là một tuyệt tác. Trong tình huống phản công của Barcelona, Suarez đã tung ra đường chuyền như đặt cho Neymar. Cầu thủ người Brazil đã dùng kỹ thuật tâng bóng qua cầu thủ đối phương, trước khi quay người thực hiện cú dứt điểm tung lưới Villarreal.

Bàn thắng của Neymar xứng đáng được đưa vào sách giáo khoa bóng đá. Nó gợi lại hình ảnh của những người đồng hương “đầy ma thuật” của Neymar như Ronaldinho, Rivaldo đã từng trình diễn ở Barcelona.

Sau chiến thắng trước Villarreal cộng thêm việc Real Madrid thúc thủ trước Sevilla, Barcelona đã vượt lên dẫn đầu La Liga với 27 điểm sau 11 vòng, hơn Real Madrid 3 điểm.

Siêu phẩm của Neymar

 

H.Long

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-thao/nga-mu-truoc-sieu-pham-day-chat-ngau-hung-cua-neymar-20151109094820182.htm