Học bổng tới 50% tại các trường trung học Anh, Mỹ

Trong hai ngày 28 và 29/10/2015, đại diện các trường trung học hàng đầu Anh và Mỹ sẽ có mặt tại Việt Nam để cung cấp thông tin các khoá học, cơ hội học tập, và phỏng vấn học bổng trực tiếp lên đến 50% học phí cho du học sinh Việt Nam.

Mander Portman Woodward – Cầu nối để theo học các trường đại học danh giá

Được thành lập năm 1973, trải qua gần nửa thế kỷ phát triển và nuôi dưỡng những thế hệ tài năng của nền giáo dục Anh Quốc, Trung học Tư thục Mander Portman Woodward (MPW) đã luôn khẳng định danh tiếng của mình trong các trường trung học sixth-form tại Anh. MPW có 3 cơ sở trường tại London, Birmingham và Cambridge nằm rất gần các trường đại học danh tiếng của Vương Quốc Anh.

MPW là sự lựa chọn lý tưởng cho du học sinh muốn tiếp tục con đường học vấn tại các trường đại học danh giá
MPW là sự lựa chọn lý tưởng cho du học sinh muốn tiếp tục con đường học vấn tại các trường đại học danh giá

Từ hơn một thập kỷ nay, MPW trở thành điểm đến lý tưởng của du học sinh quốc tế, những người muốn tiếp tục con đường học vấn của mình tại các trường đại học đẳng cấp thế giới tại Vương Quốc Anh. Mỗi năm, MPW tiếp nhận 100 sinh viên quốc tế vào các chương trình học của mình, giúp họ có cơ hội phát triển kỹ năng ngôn ngữ và văn hoá để hội nhập và thành công trong môi trường giáo dục đại học chuyên nghiệp.

- Là một trong những trường trung học tư thục hàng đầu tại UK, MPW cung cấp các khoá học đa dạng cho chương trình A-levels và GCSE.

- Học sinh trường MPW luôn có kết quả xuất sắc là nhờ sĩ số lớp chỉ 8 học sinh, đội ngũ giáo viên giỏi tốt nghiệp từ các trường hàng đầu của Vương quốc Anh và có các chuyên gia giáo dục hỗ trợ tư vấn sinh viên nộp đơn vào các trường Đại học.

- Phần lớn sinh viên của trường được nhận vào các trường đại học thuộc nhóm Russell Group (các trường hàng đầu về nghiên cứu) bao gồm Đại học Oxford, Cambridge, UCL, LSE, Bristol, Warwick và Edinburgh,…

- Trong năm 2014, 83% sinh viên quốc tế của trường đã nhập học tại các trường đại học thuộc Russell Group

- 66% sinh viên quốc tế của trường được xếp hạng A*/A; 84% xếp hạng từ A* - B trong khóa A-levels

Học phí tại MPW rơi vào khoảng £2,850 đến £6,227. Trường cung cấp học bổng lên tới 50% học phí cho học sinh Việt Nam.

Lougborough Grammar School – Môi trường phát triển toàn diện cho tương lai của bạn

Lougborough Grammar School được thành lập năm 1495, là một trong những trường trung học tư thục lớn và lâu đời nhất nước Anh. Trường nằm tại East Midlands, thuộc thành phố Loughborough – nơi tập hợp nhiều trường đại học lớn. Lougborough Grammar School cung cấp các ngành học đa dạng theo chương trình A-Levels và GCSE gồm ngành nghệ thuật và thiết kế, sinh học, kinh doanh, hoá học, vậy lý, âm nhạc, toán, sân khấu điện ảnh, tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Latin, chính trị học, tâm lý học…

Môi trường học tập tuyệt vời tại Lougborough Grammar School sẽ tạo nên nền tảng phát triển toàn diện cho du học sinh quốc tế
Môi trường học tập tuyệt vời tại Lougborough Grammar School sẽ tạo nên nền tảng phát triển toàn diện cho du học sinh quốc tế

Nhờ được đào tạo trong một môi trường giáo dục toàn diện, phần đông các học sinh của trường, đặc biệt theo chương trình sixth-form đều tiếp tục con đường học vấn của mình tại các trường đại học danh giá trong nhóm Russell và Oxbridge. Những điểm nổi bật của Lougborough Grammar School bao gồm:

- Nằm trong top những trường có chất lượng dạy và học Toán tốt nhất nước Anh

- 98% học sinh lớp Sixth Form thi đỗ vào các trường đại học mong muốn

- 16% sinh viên quốc tế được xếp hạng A*, 45% hạng A*-A, và 68% A*-B trong chương trình A-Levels

- 34% sinh viên quốc tế được xếp hạng A*, 62 % hạng A*-A, và 86% hạng A*-B trong chương trình GCSE, riêng GCSE Nghệ thuật và thiết kế có 81.5% sinh viên được xếp hạng AA*, GCSE Toán: 81% sinh viên đạt AA*

Mức phí cho toàn bộ khoá nội trú tại Lougborough Grammar School vào khoảng £25,000. Trường cung cấp học bổng lên tới 30% học phí cho du học sinh Việt Nam.

Bolles High School – Nơi mọi điều đều có thể

Thành lập năm 1933, trường trung học nội trú Bolles tại Jasonville, thành phố lớn nhất bang Florida, là một trong những trường trung học có tiếng nhất tại Mỹ với hơn 1,671 sinh viên theo học.

Bolles là một cộng đồng đa sắc tộc với sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.
Bolles là một cộng đồng đa sắc tộc với sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

Mỗi lớp học của trường Bolles không quá 15 người, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế và sinh viên bản địa có sự tương tác tốt nhất với giáo viên. Điều khiến việc học tập tại Bolles High School trở nên khác biệt là sự thấu hiểu của nhà trường về các hoạt động ngoại khoá của học viên, giúp học viên có được sự phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

- Nằm trong top những trường có sinh viên được nhập học vào những trường đại học hàng đầu của Mỹ

- Học sinh tốt nghiệp Bolles thường có điểm số thuộc top 10% những điểm số cao nhất nước Mỹ

- Từ năm 2007, 17 học sinh của trường giành được học bổng Tài năng Quốc gia (National Merits)

Chi phí học tập vừa phải từ $9,620, Bolles còn cung cấp các học bổng lên tới 30% học phí cho học sinh.

The Athenian School – Môi trường học tập toàn diện

Trung học nội trú Athenian nằm trên những dãy đồi phủ bóng cây sồi dưới chân dãy Diablo gần San Francisco, phía bắc California. Con số gần 50% học sinh của trường tới từ 15 quốc gia khác nhau của 5 châu lục đã chứng minh rằng Athenian là một môi trường lý tưởng cho du học sinh quốc tế để phát triển toàn diện giữa môi trường thiên nhiên trong lành, và cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại. Chi phí học tập tại Athenian từ $37,000 đến $58,000, trong đó, nhà trường cũng có các suất học bổng cho du học sinh quốc tế.

Khuôn viên Athenian dưới chân dãy Diablo tại vùng Danville, CA
Khuôn viên Athenian dưới chân dãy Diablo tại vùng Danville, CA

Những con số ấn tượng của The Athenian School:

- Sĩ số lớp trung bình: 15-17 học sinh/lớp.

- 20% học sinh được nhận hỗ trợ tài chính với tổng giá trị lên tới $2.58 triệu đô.

- 100% học sinh năm 2014 được nhận vào các trường đại học của Mỹ và các nước trên thế giới.

- Trong 4 năm qua, danh sách các trường đại học mà học sinh của Athenian đã được tiếp nhận vào học bao gồm rất nhiều tên tuổi danh tiếng như Harvard, Yale, Stanford,..

La Lumiere School – Trường học như một gia đình

La Lumiere là trường tư thục nội trú truyền thống Thiên Chúa giáo, được thành lập năm 1963 tại La Porte bang Indiana, cách thành phố Chicago khoảng 1 giờ lái xe.

Với sĩ số lớp không quá 11 người, học sinh tại La Lumiere nhận được sự quan tâm và giáo dục tốt nhất từ nhà trường
Với sĩ số lớp không quá 11 người, học sinh tại La Lumiere nhận được sự quan tâm và giáo dục tốt nhất từ nhà trường

La Lumiere có 20% học sinh quốc tế, đến từ hơn 10 quốc gia trên thế giới đang theo học trong các lớp học với sĩ số không quá 11 người. Với chi phí học tập khoảng $14.000 đến $52.000, học sinh được học tập và rèn luyện thể chất trong các phòng tập chất lượng, sân trường xanh mát và các phòng lab hiện đại trong khu học xá rộng trên 75 hecta của trường với 5 khu ký túc được bao bọc bởi hồ La Lumiere. Trường cũng có những suất học bổng lên tới 50% học phí cho du học sinh.

- La Lumiere đứng đầu trong số các trường trung học Thiên chúa giáo, xếp hạng 2 trong số những trường dân lập tốt nhất tại Indiana.

- Trong bảng vàng thành tính đáng nể của La Lumiere, rất nhiều học sinh đã được nhận vào học tại các trường đại học danh tiếng của Mỹ và trên thế giới với gần như 100% học sinh tốt nghiệp mỗi năm sẽ tiếp tục con đường học vấn của mình ở một trường đại học.

Để được tư vấn chi tiết và gặp gỡ các trường vào ngày 28-29/10/2015, vui lòng đăng ký tại các đường link dưới đây:

ĐĂNG KÝ GẶP CÁC TRƯỜNG UK TẠI ĐÂY - ĐĂNG KÝ GẶP CÁC TRƯỜNG US TẠI ĐÂY

Thông tin liên hệ:

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE-BEO

Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656 Email: hanoi@gse-beo.edu.vn

Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329 Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn

Website: www.gse-beo.edu.vn

Link nội dung: https://dantri.com.vn/co-hoi-du-hoc/hoc-bong-toi-50-tai-cac-truong-trung-hoc-anh-my-20151027071636965.htm