Ngọc Hùng vụng về khi xin ở trọ tại An Giang

(Dân trí) - Nhập vai nhân vật “rất ngọt” trên màn ảnh, thế nhưng khi đối mặt với việc xin ở trọ một đêm tại Tân Châu (An Giang), Ngọc Hùng đã tỏ ra khá bỡ ngỡ và vụng về khi ngỏ lời cùng người dân địa phương.

Với chiến thuật... xin trực tiếp, tức gặp ai, Ngọc Hùng cũng mở lời thẳng việc xin ở trọ và... bị từ chối gần 10 nhà liên tục.

Nam diễn viên hiện đang tham gia gameshow truyền hình thực tế “Lữ Khách 24h” và đối mặt với thử thách khó khăn nhất của chương trình – xin ở trọ ở nhà một người dân tại địa phương được chỉ định. Điểm thách thức của chương trình đến từ việc xin ở trọ tại nhà một người xa lạ, Ngọc Hùng còn bắt đầu xin ở trọ khi trời đã bắt đầu tối.

Tham gia cùng diễn viên Ngọc Hùng là ca sĩ Quốc Đại
Tham gia cùng diễn viên Ngọc Hùng là ca sĩ Quốc Đại

Khác với hành trình khó khăn của Ngọc Hùng, Quốc Đại có phần dễ dàng hơn bởi anh là ca sĩ chuyên về dòng nhạc trữ tình quê hương nên quá “quen mặt” với người dân miền Tây. Tuy nhiên, bên cạnh đi tìm nhà, Quốc Đại còn thêm nhiệm vụ tìm hiểu nghề suốt cùng làng nghề truyền thống Lãnh Mỹ A, làng nghề nổi tiếng sản xuất tơ lụa thượng hạng trong quá khứ. Tuy nhiên hiện tại đang mai một dần và chỉ còn duy nhất một xưởng hoạt động cầm chừng. Tại đây, Quốc Đại đã được làm một số công đoạn trong xưởng dệt.

Nam ca sĩ tiếc nuối về một làng nghề nổi tiếng ngày càng mờ dần: “Làng nghề Lãnh Mỹ A chuyên sản xuất tơ lụa cao cấp và từng rất nổi tiếng trong quá khứ. Tuy nhiên do chi phí đắt và hiện tại không còn thợ lành nghề nên dần mai một. Cả thị trấn chỉ còn một xưởng duy nhất, tuy nhiên thợ toàn người già, nếu lớp người này “về hưu” thì xưởng cũng sẽ đóng cửa. Người trẻ không chịu làm và theo nghề này.”

Ngọc Hùng cũng đã có dịp chia sẻ lại quãng thời gian đầu lập nghiệp khi trò chuyện với người dân địa phương: “Hồi học lớp diễn viên nhiều lắm nhưng tốt nghiệp ra trường chỉ vài người là bám trụ được với nghề. Do đó Ngọc Hùng được đóng phim thì có cực khổ cách mấy cũng hạnh phúc. Ngày xưa khó khăn lắm, học diễn viên nhưng đi đóng vai quần chúng mà còn bị đạo diễn la, rồi buôn bán, làm thêm... để có thể sinh sống.”

Ngọc Hùng vụng về khi xin ở trọ tại An Giang - 2

Quốc Đại, Ngọc Thuận đều lần đầu tiên tham gia “Lữ Khách 24h” nên rất háo hức. Cả hai “lữ khách 24h” đều mong muốn được tham gia thêm một lần nữa.

Ánh Ngọc

Link nội dung: https://dantri.com.vn/sao-viet/ngoc-hung-vung-ve-khi-xin-o-tro-tai-an-giang-20151010185302819.htm