Đáng yêu clip Quỳnh Anh Shyn đệm đàn cho Khả Ngân hát “Thằng Cuội”

(Dân trí) - Quỳnh Anh Shyn đệm đàn cho Khả Ngân cover ca khúc Thằng Cuội cực kỳ đáng yêu trong dịp Tết Trung thu. Quỳnh Anh Shyn chia sẻ, mỗi khi nghe ca khúc Thằng Cuội cô thấy cả một bầu trời tuổi thơ ùa về, ấm áp, tràn ngập tiếng cười.

Quỳnh Anh Shyn và Khả Ngân cover ca khúc "Thằng Cuội"

Được biết, Quỳnh Anh là người chủ động rủ cô bạn thân Khả Ngân thực hiện clip ngắn này. Cô nàng hotgirl xinh xắn chia sẻ: “Mình chọn ca khúc này vì chắc chắn ai cũng thuộc nó, cũng như trong ký ức tuổi thơ, ai cũng một lần từng lẩm nhẩm hát theo Thằng Cuội mỗi khi đến Tết Trung thu. Bản thân Quỳnh Anh, mỗi khi nghe ca khúc Thằng Cuội thì thấy cả một bầu trời tuổi thơ ùa về, ấm áp, tràn ngập tiếng cười.”

Quỳnh Anh là người chủ động rủ rê cô bạn thân Khả Ngân thực hiện clip ngắn này.
Quỳnh Anh là người chủ động rủ rê cô bạn thân Khả Ngân thực hiện clip ngắn này.

Quỳnh Anh cũng chia sẻ khi nghĩ đến việc thực hiện bản cover này, cô muốn mang đến một cảm giác gần gũi và mộc mạc nhất có thể gửi đến những người yêu mến mình. “Mà tự nhiên nhất thoải mái nhất là khi ở bên bạn thân, thế nên Quỳnh Anh ra sức rủ rê, dụ dỗ Khả Ngân tham gia clip này”, hotgirl tinh nghịch chia sẻ thêm.

Riêng với Khả Ngân, đây là lần đầu tiên cô khoe giọng hát trước công chúng, Khả Ngân cũng tâm sự, mặc dù rất thích hát nhưng từ trước đến nay không tự tin lắm với giọng hát của mình. Lần này là vì cô bạn thân Quỳnh Anh Shyn nên Khả Ngân mới nhận lời tham gia.

Quỳnh Anh Shyn và Khả Ngân vốn rất thân thiết.
Quỳnh Anh Shyn và Khả Ngân vốn rất thân thiết.

“Hy vọng khi clip ra mắt, mọi người chỉ cần chú ý đến tinh thần ca khúc, khi người ta lớn có quá nhiều bận rộn, mỏi mệt. Những gì thuộc về ký ức tuổi thơ đều là liều thuốc giải tỏa mệt mỏi hiệu quả nhất. Rất mong món quà nhỏ này sẽ gợi lên cho nhiều người về một thời tuổi thơ đầy sắc màu của mình”, Khả Ngân chia sẻ.

Vừa qua, Quỳnh Anh Shyn gặp khá nhiều rắc rối vì chuyện tình cảm “hậu chia tay”. Với những chuyện lùm xùm này, cô chia sẻ rằng bản thân cũng là người có lỗi và cô cùng Bê Trần hiện vẫn là những người bạn tốt, đồng thời khuyên mọi người đừng lôi những người ngoài cuộc không liên quan đến chuyện này thêm một lần nào nữa.

Hai cô bạn đã tìm ra một cách rất riêng để trở về tuổi thơ theo cách rất riêng.
Hai cô bạn đã tìm ra một cách rất riêng để "trở về tuổi thơ" theo cách rất riêng.

Clip ngắn Thằng Cuội được thực hiện cũng là cách để Quỳnh Anh giải tỏa bớt nỗi niềm, hotgirl cho biết khi nghe ca khúc này tự mình cũng buông bỏ bớt những mệt mỏi những ngày vừa qua. “Quan trọng nhất là gia đình và mong muốn mình phải trưởng thành hơn sau những vấp ngã để sớm thành công cho gia đình tự hào” - Quỳnh Anh tâm sự.

Phương Nhung

Link nội dung: https://dantri.com.vn/nhip-song-tre/dang-yeu-clip-quynh-anh-shyn-dem-dan-cho-kha-ngan-hat-thang-cuoi-20150927073833874.htm