Wenger, Mourinho khẩu chiến dữ dội sau án phạt

(Dân trí) - Mới đây, LĐBĐ Anh (FA) vừa đưa ra án phạt với Diego Costa và đồng thời xóa thẻ của Gabriel Paulista. Quyết định trên đã gây ra phản ứng trái chiều từ hai HLV Wenger và Mourinho.

Như đã biết, mới đây, LĐBĐ Anh (FA) đã quyết định treo giò tiền đạo Diego Costa 3 trận và đồng thời xóa thẻ đỏ với trung vệ Gabriel Paulista. Quyết định trên đã gây ra phản ứng trái chiều từ hai HLV Wenger và Mourinho.

Sự cố của Diego Costa và Paulista vẫn còn rất “nóng”
Sự cố của Diego Costa và Paulista vẫn còn rất “nóng”

Nói về quyết định này, HLV Wenger vẫn chưa hài lòng. Ông cho biết: “Họ mới chỉ sửa chữa được 5% thiệt hại mà chúng tôi phải gánh chịu. Thay vì chơi hơn người trong trận đấu (nếu Diego Costa nhận thẻ đỏ và Paulista không bị đuổi), chúng tôi phải thi đấu thiếu người. Đáng ra, án phạt này cần phải được áp dụng ngay trong trận đấu.

Rõ ràng, sự thay đổi án phạt của Diego Costa và Gabriel Paulista không giúp ích gì nhiều cho chúng tôi. Sẽ tốt hơn nếu tôi không nhắc lại quá nhiều những gì diễn ra trong trận đấu vừa qua bởi có vài điều khiến tôi vô cùng sửng sốt. Trong một số tình huống, trọng tài đã nương nhẹ và xử lý không nghiêm túc.

Lúc này, tôi vẫn đang rất giận dữ. Dù vậy, tôi hiểu công việc của mình đôi khi phải biết nuốt những sai trái. Do đó, tôi chỉ muốn tập trung vào trận đấu tiếp theo thay vì nói nhiều về vấn đề này”.

Trong khi đó, HLV Mourinho lên tiếng: “Nếu tôi mang cảm xúc cá nhân vào đây, rất có thể tôi sẽ bị trừng phạt. Chúng tôi đã mất đi trụ cột trong 3 trận, tôi không muốn đội bóng mất nốt HLV trưởng. Nếu Diego Costa dính chấn thương, mọi chuyện dễ dàng được chấp nhận hơn. Án phạt này thực sự khiến chúng tôi tổn thương.

Ngoài ra, tôi cũng không hài lòng về việc FA xóa thẻ đỏ cho Gabriel Paulista bởi nó sẽ gây ra tiền lệ xấu. Bây giờ, ai cũng hiểu rằng việc trả đũa hoàn toàn hợp lệ. Sẽ không có vấn đề gì nếu các bạn hành xử như Gabriel Paulista”.

H.Long

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-thao/wenger-mourinho-khau-chien-du-doi-sau-an-phat-2015092507500208.htm