Phỏng vấn học bổng trực tiếp tại hội thảo thông tin trường trung học Windermere, Mỹ

Bạn đang quan tâm đến cơ hội học trung học tại Hoa Kỳ nhưng còn e ngại về chi phí cũng như không biết nên bắt đầu tìm hiểu từ đâu ?

Du học bậc trung học đang ngày càng được nhiều phụ huynh và học sinh chọn lựa. Thực tế là, việc học tập bậc trung học tại Hoa Kỳ sẽ giúp các em sớm phát triển tư duy phản biện, sáng tạo, hình thành tích cách năng động và khả năng tiếng Anh lưu loát nhằm chuẩn bị học tập tại các trường đại học lớn trên toàn thế giới cũng như trở thành những công dân tích cực trong tương lai.

Quý phụ huynh và các em học sinh quan tâm đến giáo dục Hoa Kỳ đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia hội hội thảo thông tin trường trung học Windermere, Mỹ và phỏng vấn học bổng trực tiếp với đại diện trường- tiến sĩ Greg Pesicek- phó giám đốc phụ trách khối trung học. Hội thảo được tổ chức tại Văn phòng Capstone Hà Nội, 8c Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm từ 17g00 - 20g00 ngày 1/10/2015

Trường phổ thông tư thục nội trú Windermere Preparatory School (WPS) thuộc hệ thống Nord Anglia Education là trường trung học tư thục nội trú duy nhất ở trung tâm Florida có giảng dạy chương trình IB (chương trình tú tài quốc tế- đây là chương trình vốn được đánh giá là tiêu chuẩn vàng trong giáo trình trung học- giúp học sinh chuẩn bị tốt nhất để nhập học ở các trường đại học hàng đầu). Trường được nhận giải thưởng “trường tư thục tốt nhất” do tạp chí Orlando Business Journal bình chọn.

Phỏng vấn học bổng trực tiếp tại hội thảo thông tin trường trung học Windermere, Mỹ - 1

Quý phụ huynh và các em học sinh nên mang theo học bạ tiếng Việt và tiếng Anh để buổi phỏng vấn đạt kết quả tốt nhất. Đặc biệt, Capstone Vietnam sẽ MIỄN PHÍ toàn bộ phí nộp hồ sơ, phí tư vấn và phí dịch vụ Visa đối với các học sinh tham dự hội thảo thông tin trường Windermere Preparatory School và nộp hồ sơ vào trường.

Hội thảo sẽ chính thức diễn ra tại:

Văn Phòng Capstone Vietnam, 8c Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Thời gian : từ 17g00-20g00, thứ 5 ngày 1/10/2015

Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY

Thông tin về trường Windermere Preparatory School (WPS)

Tại WPS, học sinh được sinh hoạt, học tập và phát triển toàn diện trong môi trường giáo dục toàn cầu với chất lượng giảng dạy được kiểm định cao nhất tại Hoa Kỳ.  Với hơn 90 du học sinh quốc tế mỗi năm (chiếm khoảng 20% tổng số học sinh trung học trong trường), WPS là cái nôi nuôi dưỡng nhân tài đến từ 15 quốc gia trên thế giới.

Phỏng vấn học bổng trực tiếp tại hội thảo thông tin trường trung học Windermere, Mỹ - 2

Trang thiết bị hiện đại, chất lượng giáo dục vượt trội, môi trường sống an toàn, thân thiện cùng với sự tận tụy, quan tâm đến từng học sinh của đội ngũ cán bộ, giảng viên giàu kinh nghiệm chính là những điểm mạnh khiến WPS đạt được những thành tích xuất sắc trong giáo dục. Rất nhiều học sinh tại Windermere được nhận vào học tại các trường đại học hàng đầu nước Mỹ và các quốc gia khác trên toàn thế giới như đại học Princeton, Cornell, Yale, Harvard, NYU, Stanford, UC Berkeley, University of Sydney-Australia, University of Southampton- Anh Quốc.

Ngoài ra, học sinh tại WPS được tham gia trên 30 câu lạc bộ với nhiều hoạt động thể thao, giải trí, kỹ năng sống lành mạnh và bổ ích. Vào cuối tuần hoặc những kỳ nghỉ dài, trường tổ chức cho toàn bộ học sinh đi dã ngoại, tham quan, vui chơi ở những địa danh nổi tiếng như: Disney World, Sea World, Busch Garden, Universal Studio, công viên nước, Trung Tâm Không Gian Kennedy.

Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Phỏng vấn học bổng trực tiếp tại hội thảo thông tin trường trung học Windermere, Mỹ - 3

VP Hà Nội: 8C Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Tel: (04) 3938 8455  |  Hotline: 094 2244 186

www.capstonevietnam.com

Email : duhoc@capstonevietnam.com

Link nội dung: https://dantri.com.vn/co-hoi-du-hoc/phong-van-hoc-bong-truc-tiep-tai-hoi-thao-thong-tin-truong-trung-hoc-windermere-my-20150924155938463.htm