Bộ bikini nổi tiếng của công chúa Leia trong “Star Wars” có giá 2,7 tỉ đồng

(Dân trí) - Bộ bikini ánh kim từng được nữ diễn viên Carrie Fisher mặc trong tập phim “Episode VI: Return of the Jedi” (Sự trở lại của Jedi - 1983) nằm trong loạt phim Star Wars được kỳ vọng đạt mức giá hơn 77.000 bảng (2,7 tỉ đồng) khi đem ra đấu giá.

Nữ diễn viên Carrie Fisher từng mặc bộ bikini nổi tiếng này khi vào vai công chúa Leia. Leia khi đó đang bị nhân vật phản diện - trùm tội phạm Jabba “người Hutt” (Jabba the Hutt) - khống chế.

Bộ bikini này nằm trong số hơn 50 hiện vật gắn liền với loạt phim Star Wars sắp được đem ra đấu giá vào ngày 1/10 này tại bang California, Mỹ.

Bộ bikini ánh kim từng được nữ diễn viên Carrie Fisher mặc trong tập phim “Episode VI: Return of the Jedi” (1983). Bộ bikini được kỳ vọng có giá hơn 77.000 bảng.
Bộ bikini ánh kim từng được nữ diễn viên Carrie Fisher mặc trong tập phim “Episode VI: Return of the Jedi” (1983). Bộ bikini được kỳ vọng có giá hơn 77.000 bảng.

Bộ bikini này được đánh giá là một trong những trang phục gợi cảm nhất của loạt phim Star Wars, đồng thời đây cũng là một trong những trang phục mang tính biểu tượng của loạt phim.

Trong số những đồ vật gắn liền với loạt phim Star Wars sắp được đem ra đấu giá còn có những máy quay phim từng được sử dụng trên phim trường Star Wars, những kịch bản, poster, mô hình tàu không gian, mũ của nhân vật Darth Vader… Cuộc đấu giá được tổ chức trước khi tập phim thứ 7 chính thức ra mắt vào tháng 12 này - Episode VII: The Force Awakens (2015).

Leia bị rơi vào tay Jabba the Hutt trong Episode VI: Return of the Jedi (1983)

Trailer - Episode VII: The Force Awakens (2015)

Bích Ngọc
Theo Daily Mail

Bộ bikini nổi tiếng của công chúa Leia trong “Star Wars” có giá 2,7 tỉ đồng - 2

Link nội dung: https://dantri.com.vn/van-hoa/bo-bikini-noi-tieng-cua-cong-chua-leia-trong-star-wars-co-gia-2-7-ti-dong-20150919191404403.htm