Tùng Dương trở thành “Ca sĩ của tháng” đúng ngày sinh nhật mình

(Dân trí) - Gương mặt quen được vinh danh “Ca sĩ của tháng” ở Bài hát yêu thích đúng ngày sinh nhật mình (18/9) là Tùng Dương. Nam ca sĩ đã có những phút giây thăng hoa như “lên đồng” trên sân khấu. Là ca sỹ trẻ nhất trong đêm diễn, Khánh Tiên Idol cũng tỏ ra không hề lép vế.

Tùng Dương đã phải trải qua sự cố đáng nhớ ngay trước khi lên sân khấu, đó là bị mắc kẹt hơn 30 phút trong thang máy, nhưng nam ca sĩ nổi tiếng đã may mắn đến kịp giờ và cống hiến cho khán giả 2 ca khúc nổi tiếng của mình là “Chiếc khăn Piêu” và “Con tằm”.

 

Tùng Dương phiêu như lên đồng trên sân khấu.
Tùng Dương phiêu như "lên đồng" trên sân khấu.

 

Ca khúc “Chiếc khăn Piêu” cũng chính là “Bài hát của năm 2012” và được biểu diễn theo một phong cách hoàn toàn mới với bản phối của DJ trẻ Vịnh SlimV. Còn với “Con tằm”, dù là ca khúc nằm trong Album mới nhất của Tùng Dương hợp tác cùng nhạc sĩ Sa Huỳnh, anh đã nhận được những tràng vỗ tay và tiếng hò reo không ngớt của khán giả phía dưới.

 

Nam ca sĩ được mệnh danh divo của làng nhạc việt trở thành Ca sĩ của tháng đúng ngày sinh nhật mình.
Nam ca sĩ được mệnh danh divo của làng nhạc việt trở thành "Ca sĩ của tháng" đúng ngày sinh nhật mình.

 

Ca khúc nhận giải thưởng “Bài hát yêu thích nhất” (BHYT) tháng 8 chính là “Thời hoa đỏ” của nhạc sĩ Nguyễn Đình Bảng, được thể hiện bởi chính giọng ca đã thành công đặc biệt với ca khúc này, chính là NSƯT Thái Bảo.

 

Tùng Dương trở thành “Ca sĩ của tháng” đúng ngày sinh nhật mình - 3

 

Là một nhân tố mới của BHYT, so với 9 ca khúc biểu diễn trong chương trình, Khánh Tiên Idol tỏ ra không hề lép vế dù cô trẻ hơn về tuổi đời lẫn tuổi nghề. Cô thậm chí còn tạo được dấu ấn đáng kể.

Khánh Tiên có lợi thế về sự đáng yêu, cô là hình tượng ca sĩ trẻ dễ tạo được thiện cảm đối với khán giả. Dòng nhạc Pop nữ tính, tạo được sự giao lưu với vũ đoàn là sự thuận lợi để Khánh Tiên nhanh chóng có nhiều khán giả yêu mến.

 

Khánh Tiên đáng yêu với dòng nhạc Pop nữ tính.
Khánh Tiên đáng yêu với dòng nhạc Pop nữ tính.

 

“Crush on you” là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Khánh Tiên sau khi rời Vietnam Idol. Ca khúc nhận được sự đánh giá khá tích cực của giới chuyên môn, đánh dấu bước đi đầu tiên trong sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp của Khánh Tiên.

 

Crush on you với màu sắc tươi mới.
"Crush on you" với màu sắc tươi mới.

 

Những tràng vỗ tay cổ vũ liên tục ngay tại sân khấu tạo sự hứng thú khiến Khánh Tiên trình diễn ca khúc “Crush on you” theo màu sắc tươi mới hơn hẳn so với bản thu. Có thể nói, nhạc sĩ trẻ tài năng Châu Đăng Khoa đã tìm được một ca khúc đặc biệt phù hợp với giọng hát của Khánh Tiên.

 

Tùng Dương trở thành “Ca sĩ của tháng” đúng ngày sinh nhật mình - 6

 

Ca khúc do Hoài Lâm sáng tác đang trở thành bản “hit” của anh là “Có khi”, ca khúc trở thành bài hát nổi bật và được yêu thích nhất trong chương trình BHYT tháng 9.

Thái Thuỳ Linh mở đầu chương trình với một ca khúc quen thuộc của nhạc sĩ Nguyễn Xuân Tân là “Dậy mà đi”. Phần làm mới về cả phong cách biểu diễn và bản phối khí của ca sĩ Thái Thuỳ Linh làm không ít người bất ngờ.

 

Thái Thùy Linh máu lửa với Dậy mà đi.
Thái Thùy Linh máu lửa với "Dậy mà đi".

 

Với phần biểu diễn “Trong giấc mơ đêm qua”, Lê Việt Anh và Bảo Trâm đã thể hiện được sự phối hợp chặt chẽ và bè phối ấn tượng để tạo nên một bản Pop chạm đến trái tim khán giả.

 

Lê Việt Anh và Bảo Trâm Trong giấc mơ đêm qua.
Lê Việt Anh và Bảo Trâm "Trong giấc mơ đêm qua".

 

Với phần trình diễn “Hồ trên núi”, Ayor đã cho thấy sự phát triển hơn nữa của một nhóm nhạc Pop đơn thuần.

Quãng giọng rộng với những nốt cao cảm xúc chính là điểm nhấn khiến Tô Minh Đức có thể hát “Chiếc hôn phớt” - một ca khúc khó một cách nhẹ một cách nhẹ nhàng và vẫn “tính toán” được những câu phiêu vô cùng ấn tượng.

Từng quen thuộc với hình ảnh một cô gái ôm đàn hát những ca khúc nhẹ nhàng, nữ tính, Thái Trinh trên sân khấu BHYT tháng 9 có thể hát một ca khúc Pop/Dance sôi động cùng vũ đoàn. “Is it love” là sáng tác dễ thương và không kém phần sôi động, cá tính của nhạc sĩ Dương Khắc Linh dành cho Thái Trinh…

Phương Nhung

Link nội dung: https://dantri.com.vn/van-hoa/tung-duong-tro-thanh-ca-si-cua-thang-dung-ngay-sinh-nhat-minh-20150919191014215.htm