Cầu thủ Anh Khoa bị ám ảnh sau pha vào bóng của Ngọc Hải

(Dân trí) - Một lãnh đạo CLB SHB Đà Nẵng cho biết, sau khi nhận cú đạp bằng cả hai chân của Quế Ngọc Hải, Anh Khoa đã rất đau và cả bị sốc. Trong trường hợp xấu nhất, cầu thủ này có nguy cơ phải giải nghệ sớm…

Trở về từ Vinh sau vòng 25 V-League, Anh Khoa đã được đưa đến bệnh viện để chụp phim. Tuy nhiên, do đầu gối cầu thủ này sưng to, có biểu hiện của tràn dịch, nên các bác sĩ không thể tiến hành kiểm tra, đành để cầu thủ SHB Đà Nẵng trở về nhà tiếp tục theo dõi.

Anh Khoa vẫn chưa thể tự đi lại, mà phải nhờ đến xe lăn hoặc nạng. Cầu thủ này cho biết, đến giờ anh vẫn chưa thể quên được tình huống Ngọc Hải đạp cả gầm giày vào đầu gối của mình. Đó là một hành vi phi thể thao, nhưng lại được thực hiện bởi đội trưởng U23 Việt Nam, tuyển thủ quốc gia, khiến ai cũng tức giận, bức xúc.

Anh Khoa cho biết trong sáng 15/9 Ngọc Hải đã gọi điện xin lỗi mình, nhưng pha lao cả hai chân của cầu thủ SL Nghệ An khiến anh vẫn bị ám ảnh.

Với những cú vào bóng tương tự như của Ngọc Hải, luôn gây ra hậu quả lớn với đối phương, nặng nhất phải giải nghệ. Cả Ngọc Hải và Anh Khoa đều không muốn điều tồi tệ đó xảy ra, bởi cả hai còn trẻ. Ngọc Hải sẽ phải đối mặt với án phạt nặng từ ban kỷ luật VFF. Buồn hơn, anh đang là trò cưng của HLV Miura, nên sẽ tự đánh mất hình ảnh của mình với ông thầy người Nhật Bản, với người hâm mộ. Còn với Anh Khoa, ngay cả khi anh bình phục chấn thương, cũng không thể lành lặn 100% như trước đây, sự nghiệp thi đấu cũng bị ảnh hưởng rất lớn.

Ngô Linh

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-thao/cau-thu-anh-khoa-bi-am-anh-sau-pha-vao-bong-cua-ngoc-hai-20150915232338446.htm