Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh hụt HCV tại World Cup

(Dân trí) - Hoàng Xuân Vinh đã giành HCB nội dung 50 m súng ngắn bắn chậm nam tại World Cup bắn súng diễn ra ở thành phố Munich (nước Đức) với 189,3 điểm. Điều đáng tiếc là chỉ cần tập trung hơn, xạ thủ người Việt Nam đã có thể giành HCV.

Ở nội dung sở trường, người hâm mộ Việt Nam kỳ vọng rất lớn Xuân Vinh sẽ giành thành tích cao nhất, mang về tấm HCV cho đội tuyển bắn súng Việt Nam.

Thực tế, ở nội dung 50m sung ngắn bắn chậm, Xuân Vinh đã xuất sắc dẫn đầu về thành tích với 173,9 điểm khi chỉ còn 2 xạ thủ cuối cùng (người còn lại là xạ thủ Trung Quốc Zhang Bowen được 173,8 điểm). Đáng tiếc là ở những loạt đạn cuối, Hoàng Xuân Vinh thi đấu thiếu tập trung, khiến anh hụt tấm HCV.

Thành tích cụ thể của Xuân Vinh là 189,3 điểm. Trong khi đó, VĐV Zhang Bowen đã đạt 192,6 điểm. HCĐ thuộc về VĐV người Trung Quốc khác là Wang Zhiwei với 173,6 điểm.

Năm nay, do SEA Games diễn ra sớm nên Hoàng Xuân Vinh và các xạ thủ Việt Nam sẽ tập trung cho các giải đấu quốc tế, trong đó World Cup bắn súng là một trong những giải có sự cạnh tranh rất cao.

An An

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-thao/xa-thu-hoang-xuan-vinh-hut-hcv-tai-world-cup-20150904142022562.htm