Amway ủng hộ 118,5 triệu đồng giúp bà con vùng lũ

(Dân trí) - Ngày 21/8, đại diện lãnh đạo Công ty TNHH Amway Việt Nam đã trực tiếp đến tòa soạn báo Dân trí để ủng hộ 118 triệu đồng đến người dân các tỉnh miền Bắc bị thiệt hại do mưa lũ hồi cuối tháng 7 và giúp đỡ các em học sinh thuộc huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang.

Ông Nguyễn Phương Sơn, Trưởng phòng Quan hệ Chính phủ và Trách nhiệm xã hội Công ty TNHH Amway Việt Nam đại diện cho lãnh đạo và cán bộ nhân viên của Amway Việt Nam cho biết, trước những mất mát về người và của mà người dân các tỉnh miền Bắc như Quảng Ninh, Điện Biên, Hải Phòng… phải gánh chịu trong đợt mưa lũ hồi tháng 7, công ty đã kêu gọi cán bộ nhân viên tham gia ủng hộ và huy động được số tiền 68,5 triệu đồng để chuyển đến người dân thông qua Quỹ Nhân ái báo Dân trí.

Ông Nguyễn Phương Sơn, đại diện Công ty TNHH Amway Việt Nam (trái) trao 118,5 triệu đồng đến nhà báo Phạm Huy Hoàn, Tổng Biên tập báo Dân trí
Ông Nguyễn Phương Sơn, đại diện Công ty TNHH Amway Việt Nam (trái) trao 118,5 triệu đồng đến nhà báo Phạm Huy Hoàn, Tổng Biên tập báo Dân trí

 

Ngoài ra, công ty còn trích quỹ an sinh xã hội thêm 50 triệu đồng để hỗ trợ sách vở, áo quần gửi tặng các em học sinh Trường tiểu học và mầm non xã Thèn Su Phèn, thuộc huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang. Tổng số tiền công ty ủng hộ thông qua Quỹ Nhân ái là 118,5 triệu đồng.

“Chúng tôi đánh giá rất cao các hoạt động thiện nguyện do báo Dân trí tổ chức trong thời gian qua, nên mỗi khi thấy Dân trí phát động những chương trình thật sự có ý nghĩa thì chúng tôi rất vui mừng được tham gia. Với chương trình “Tình người trong mưa lũ”, cán bộ nhân viên cũng như lãnh đạo công ty đã rất nhiệt tình ủng hộ và mong muốn số tiền này sẽ góp phần san sẻ với những khó khăn của bà con vùng lũ, các em học sinh ở vùng sâu vùng xa cũng sẽ có một năm học mới được tươm tất hơn”, ông Nguyễn Phương Sơn khẳng định.

Thay mặt Ban Biên tập báo Dân trí, nhà báo Phạm Huy Hoàn, Tổng Biên tập báo Dân trí đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo và cán bộ nhân viên công ty Amway trước việc làm đầy ý nghĩa nói trên, đồng thời khẳng định sẽ nhanh chóng chuyển số tiền mà đơn vị ủng hộ đến người dân vùng lũ để họ sớm ổn định cuộc sống cũng như giúp các em học sinh ở vùng sâu vùng xa đón một năm học mới vui tươi, phấn khởi hơn.

Thế Nam

Link nội dung: https://dantri.com.vn/tam-long-nhan-ai/amway-ung-ho-118-5-trieu-dong-giup-ba-con-vung-lu-20150821162253618.htm