CEO Nam A Bank khẳng định vị thế

Bà Lương Thị Cẩm Tú, Tổng Giám đốc Nam A Bank vinh dự nhận giải thưởng: “Doanh nhân ASEAN tiêu biểu” 2015 và biểu trưng hữu nghị hợp tác Asean trong chương trình: “Vì một cộng đồng ASEAN đoàn kết và phát triển”.

Vừa qua, tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Hà Nội, bà Lương Thị Cẩm Tú, Tổng Giám đốc Nam A Bank vinh dự nhận giải thưởng: “Doanh nhân ASEAN tiêu biểu” 2015 và biểu trưng hữu nghị hợp tác Asean trong chương trình: “Vì một cộng đồng ASEAN đoàn kết và phát triển” 2015 do Hiệp hội các tổ chức Hữu nghị Việt Nam, Hội hữu nghị và hợp tác Việt Nam – ASEAN và các hội hữu nghị song phương của Việt Nam với các nước ASEAN phối hợp tổ chức.

Với các tiêu chí xét chọn và quy chế bình xét nghiêm ngặt, giải thưởng “Doanh nhân ASEAN tiêu biểu” 2015 và biểu trưng hữu nghị hợp tác Asean là sự ghi nhận đối với các cá nhân có thành tích đặc biệt xuất sắc, đóng góp tích cực cho sự nghiệp hòa bình, đoàn kết, hữu nghị, hợp tác giữa Việt Nam và các nước ASEAN.

Đến tham dự lễ trao giải có Ủy viên Bộ Chính trị - Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Ông Vũ Xuân Hồng – Chủ tịch liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Đại diện Đại sứ quán các nước ASEAN tại Việt Nam cùng các lãnh đạo các Hội hữu nghị song phương với các nước ASEAN: Thái Lan, Philipines, Indonesia, Campuchia, Brunei, Lào, Singapore, Myanmar, Malaysia.

hinh-1-mstu-2-1ef80

"Doanh nhân ASEAN tiêu biểu 2015"- Bà Lương Thị Cẩm Tú – Tổng Giám đốc Nam A Bank

Cũng trong dịp này, Đoàn Đại biểu gồm 100 Đại biểu Việt Nam và các nước ASEAN đã dự Hội nghị tiếp kiến Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân nhằm động viên, khích lệ các cá nhân, tổ chức có đóng góp trong việc xây dựng Cộng đồng ASEAN. Phó Chủ tịch Quốc hội bày tỏ tin tưởng với sự chung tay góp sức của các tầng lớp nhân dân, Việt Nam và các nước ASEAN sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ, bền vững, và đoàn kết góp phần đưa ASEAN trở thành một cộng đồng hòa bình và phát triển.

Trong quá trình công tác, bà Tú cũng đảm nhiệm nhiều cương vị chủ chốt trong các tổ chức khác như: Giám đốc Khu vực kiêm Trưởng VP Đại diện KV Miền Trung ngân hàng MHB; Giám đốc chi nhánh ngân hàng Sacombank; Thành viên HĐQT Công Ty Cổ phần Đường Ninh Hòa; Thành viên HĐQT Công Ty cổ phần Du lịch Thắng Lợi; Phó chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ... và cũng nhận được giải thưởng uy tín của Hội doanh nhân trẻ Việt Nam về Thành tích xuất sắc trong công tác hội và phong trào doanh nhân trẻ Tỉnh Khánh Hòa, liên tiếp đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở 5 năm liền…

hinh-2-c8ecc

Lễ trao giải Doanh nhân ASEAN tiêu biểu 2015

Giải thưởng “Doanh nhân ASEAN tiêu biểu” 2015 và biểu trưng hữu nghị hợp tác Asean” vừa ghi nhận thành công cũng như tạo thêm động lực cho Ban lãnh đạo Nam A Bank trong công tác điều hành hoạt động kinh doanh, khẳng định sự đúng đắn về tầm nhìn chiến lược đưa thương hiệu Nam A Bank không chỉ phát triển tại thị trường trong nước mà còn vươn ra thế giới đặc biệt là cộng đồng các nước ASEAN.

Như Quỳnh

Link nội dung: https://dantri.com.vn/tai-chinh-dau-tu/ceo-nam-a-bank-khang-dinh-vi-the-2015081121052533.htm