Lâm Phong có dấu hiệu tâm thần vì bị cấm cản chuyện tình yêu

(Dân trí) - Đại thiếu gia bất động sản kiêm tài tử nổi tiếng, Lâm Phong hiện đang bị stress nặng nề khi cha anh nhất mực phản đối chuyện tình cảm với cô bạn gái mang tiếng “đào mỏ” Ngô Thiên Ngữ.

 

la1-copy-2a4f5
Lâm Phong hiện đang bị stress nặng 

Mặc dù Lâm Phong và Ngô Thiên Ngữ đã yêu nhau được ba năm nhưng cặp đôi vẫn phải đối mặt với rất nhiều áp lực từ phía gia đình của nam diễn viên phim Sứ đồ hành giả. Ông Lâm Hoa Quốc, cha Lâm Phong đặc biệt bất mãn của gia cảnh “tầm thường” của Ngô Thiên Ngữ.

Nhiều nguồn tin cho biết, do quá căng thẳng trước sự phản đối của cha ruột, Lâm Phong đã bắt đầu có triệu chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế. Nhiều tay săn ảnh thường xuyên đeo bám ngôi sao của TVB cho biết, những ngày gần đây, Lâm Phong thậm chí còn không hề thay quần áo. Nguyên ba ngày, nam diễn viên 35 tuổi chỉ diện đúng một bộ trang phục, tất cả đều là màu đen với áo phông đen, quần đen, mũ đen, giày đen và cả một chiếc khẩu trang đen.

la2-copy-b9ea0
Lâm Phong và bạn gái Ngô Thiên Ngữ 

Thời gian này, chuyện tình cảm của Lâm Phong và Ngô Thiên Ngữ thực sự gặp rất nhiều trắc trở. Nhiều thầy bói đã dự đoán, trong năm nay, cặp đôi không hợp tuổi để kết hôn, nhanh nhất phải tới năm sau. Nhưng nếu không thể kết hôn trong năm tới, khả năng cao là cặp đôi này sẽ “đường ai nấy đi”.

Trước những đồn đoán như vậy, Ngô Thiên Ngữ đã nhiều lần thúc giục bạn trai kết hôn nhưng Lâm Phong vẫn ngần ngừ. Người hâm mộ của ngôi sao hàng đầu TVB cũng cho rằng Ngô Thiên Ngữ không xứng với thần tượng của mình và không ủng hộ một quyết định cưới xin vội vàng.

Gia đình của Lâm Phong cũng đang kịch liệt phản đối Ngô Thiên Ngữ. Em trai của nam tài tử không ưa người chị dâu tương lai ra mặt và từ chối chấp nhận Ngô Thiên Ngữ trở thành người một nhà với mình. Gia cảnh hai bên quá chênh lệch là một lí do khiến người nhà Lâm Phong không hài lòng.

Cha của Lâm Phong, Lâm Hoa Quốc là một trong những ông chủ giàu có bậc nhất trong ngành kinh doanh bất động sản tại Hạ Môn, Phúc Kiến, Trung Quốc. Gia đình họ Lâm sở hữu tới 7 công ty bất động sản và kiến trúc lớn nhỏ. Hai người cô của Lâm Phong cũng là những bà chủ sản xuất trang phục thời trang lớn ở Hồng Kông và Thâm Quyến.

Trong khi đó, Ngô Thiên Ngữ lại là con gái của một chủ cửa hàng thịt quay tại Hàng Châu. Từ ngày yêu Lâm Phong, Ngô Thiên Ngữ thực sự đổi đời. Nhờ người tình nổi tiếng, tên tuổi của Ngô Thiên Ngữ được “nổi như cồn” và thiếu gia Lâm Phong chẳng hề tiếc tay khi vung hàng triệu đô để đầu tư, mua sắm cho bạn gái.

Dung Nhi

Theo Nestar

giaitri-716bb

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/lam-phong-co-dau-hieu-tam-than-vi-bi-cam-can-chuyen-tinh-yeu-20150809131805309.htm