Nga: Rúng động vụ thảm sát bà mẹ mang thai và 6 con nhỏ

(Dân trí) - Sáu đứa trẻ và mẹ của chúng, hiện đang mang thai, đã bị thảm sát trong một căn hộ ở thành phố Nizhny Novgorod thuộc miền trung nước Nga. Thi thể không nguyên vẹn của họ được phát hiện hôm qua 4/8.

Thi thể một nạn nhân đang được đưa ra từ căn hộ của gia đình (Ảnh: RIA)

RT đưa tin, nghi phạm của vụ thảm sát là Oleg Belov, cha của bọn trẻ và chồng người phụ nữ đang mang thai. Kẻ này đã bị cảnh sát bắt giữ vào hôm qua.

Cảnh sát đã xông vào nhà của Belov vào sáng qua và phát hiện các thi thể không nguyên vẹn của các con và vợ Belov, trang web LifeNews cho biết. Một số phần thi thể được đựng trong túi bóng.

Tất cả các con của Belov đều dưới 7 tuổi, trong khi người mẹ đang mang thai tháng thứ 5. Mẹ vợ của Belov, bà Valentina Zaitseva, cho biết Belov bị bệnh tâm thần và đã phải nhập viện. Hiện chưa rõ anh ta có được điều trị hay không.

Cảnh sát tin rằng vụ thảm sát được lên kế hoạch công phu, Itar-Tass đưa tin. Vào ngày 25/7, Belov đón con tại trường và nói với nhà trường rằng anh ta sẽ đưa cả nhà đi nghỉ tại một ngôi nhà ở vùng nông thôn.

Nghi phạm Oleg Belov (Ảnh: Lifenews)

Vào ngày tiếp theo, người vợ Yulia Belova đã chạy sang nhà hàng xóm, hét lên rằng chồng cô muốn giết cô và các con, nhưng không ai gọi cảnh sát.

Bà Zaitseva đã lo lắng khi con gái và cháu không có tin tức. Bà gọi điện tới trường thì được thông báo về việc Belov nói đưa gia đình đi nghỉ. Bà Zaitseva khẳng định gia đình Belov không sở hữu một ngôi nhà ở vùng nông thôn nào cả, khiến các nhân viên của trường mẫu giáo phải báo cảnh sát.

Khi cảnh sát tới căn hộ của gia đình, không ai đáp lời và cảnh sát đã buộc phải vào bên trong thông qua cửa sổ. Họ phát hiện cảnh tượng đau lòng khi vào bên trong.

"Các vụ đánh đập thường xuyên xảy ra trong gia đình con gái tôi. Belov thường xuyên đánh vợ và các con. Yulia thường xuyên gửi cho tôi các bức ảnh về những vết bầm tím", bà mẹ Valentina Zaitseva cho hay.

Hãng tin TASS cho biết vì tính chất nghiêm trọng của vụ việc, Bộ Nội vụ Nga đã cử một nhóm điều tra từ Mátxcơva tới Nizhny Novgorod để hỗ trợ điều tra vụ việc.

An Bình

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-gioi/nga-rung-dong-vu-tham-sat-ba-me-mang-thai-va-6-con-nho-20150805091027592.htm