Apollo English với kỳ vọng “phổ cập” tiếng Anh theo chuẩn quốc tế

Cùng với những khóa học sáng tạo, thu hút, được đổi mới không ngừng, Apollo tiếp tục chứng tỏ nỗ lực “phổ cập” tiếng Anh cho giới trẻ bằng những đợt “phủ sóng” liên tục đến các thành phố trên toàn quốc.

Trung tâm mới nhất của hệ thống này tại thành phố Bắc Ninh càng chứng tỏ kỳ vọng mang tiếng Anh bản ngữ đến với giới trẻ toàn quốc, không chỉ ở các thành phố lớn.

 

Apollo English với kỳ vọng “phổ cập” tiếng Anh theo chuẩn quốc tế - 1

Được học tiếng Anh theo bản năng có lẽ còn là một khái niệm xa vời với học sinh ở các tỉnh và thành phố nhỏ, nơi nhu cầu học môn ngoại ngữ này chưa được các đơn vị giáo dục ưu tiên khai thác. Môi trường học tập không chú trọng nhiều cho ngoại ngữ, không có cơ hội tiếp cận các phương pháp giảng dạy hiện đại, tiếng Anh từ một môn học xã hội có thể được tiếp thu một cách tự nhiên không gượng ép đã trở thành điểm yếu của học sinh các nơi này, thậm chí học tiếng Anh còn là một “cực hình” với nhiều học sinh.

Với mong muốn thay đổi quan niệm đó cùng việc khơi dậy hứng thú và sự say mê học tiếng Anh, Apollo đã bắt đầu đẩy mạnh “phủ sóng” với nhiều cơ sở mới được khai trương trong mùa hè 2015 và ngày 13 tháng 7 vừa qua, Apollo English đã chính thức khai trương trung tâm mới tại thành phố Bắc Ninh, mang đến cơ hội tiếp cận tiếng Anh đầy hứng khởi cho học sinh thành phố này.

Apollo English với kỳ vọng “phổ cập” tiếng Anh theo chuẩn quốc tế - 2

Là đơn vị duy nhất và độc quyền tại Việt Nam triển khai mô hình Học tiếng Anh qua môn học – LETSTM, lần đầu tiên, học viên Bắc Ninh sẽ được làm quen với phương pháp học tiếng Anh thông qua các môn học quen thuộc như giải toán, kể chuyện lịch sử, khoa học …, từ đó sẽ quen với cách tư duy bằng tiếng Anh – nền tảng của việc hiểu và sử dụng tiếng Anh thuần thục như người bản địa.

Khơi dậy bản năng ngôn ngữ ở mỗi học viên, để việc học trở thành một cuộc dạo chơi không bao giờ nhàm chán, một điều thú vị khác dành cho các học viên khi tiếp cận với LETSTM chính là những buổi học mà chơi với các trò vận động, hoạt động nhóm sôi nổi vừa giảm căng thẳng, vừa giúp “thấm” tiếng Anh tự nhiên và tạo cảm hứng để học hỏi, khám phá ngôn ngữ này nhiều hơn, đồng thời giúp học viên rèn luyện được nhiều kỹ năng như làm việc nhóm, tự học.... Với tiêu chí chơi để học hết mình, vui để học hiệu quả, phương pháp giảng dạy sáng tạo và mới lạ này chắc chắn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho các học viên.

Apollo English với kỳ vọng “phổ cập” tiếng Anh theo chuẩn quốc tế - 3

Nằm tại Trung tâm văn hóa thể thao thành phố Bắc Ninh, Apollo Bắc Ninh gồm 12 phòng học hiện đại, khoa học và được thiết kế mang tính tương tác cao theo tiêu chuẩn khắt khe của hệ thống Apollo English. Tại đây, học viên Bắc Ninh cũng sẽ lần đầu tiên được trải nghiệm môi trường học tập tương tác với các thiết bị hiện đại, thông minh và nhiều giáo cụ sáng tạo hỗ trợ đắc lực cho các bài học.

Không chỉ là cơ hội trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp đẳng cấp, khi đến với Apollo Bắc Ninh từ ngày 15/7 - 15/8/2015, học viên còn có cơ hội nhận hàng trăm học bổng trị giá 3.500.000 cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác. Ngoài ra, chương trình học ngoại khóa sôi động và những buổi học thử miễn phí cùng 100% giáo viên nước ngoài cũng là những món quà đặc biệt làm “nóng” thêm mùa hè tăng tốc tiếng Anh sống động.

Các em nhỏ và phụ huynh hãy cùng tham gia và trải nghiệm môi trường Anh ngữ hàng đầu Việt Nam với Apollo English bằng cách đăng ký tại http://goo.gl/6J0O2Q hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể tại Apollo Bắc Ninh tại Trung tâm văn hoá thể thao Thành Phố Bắc Ninh, Ngô Sỹ Liên, P. Kinh Bắc, Thành Phố Bắc Ninh.

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giao-duc-huong-nghiep/apollo-english-voi-ky-vong-pho-cap-tieng-anh-theo-chuan-quoc-te-20150804091557911.htm