Chuẩn bị hành trang du học cùng "UK Education Talk"

Dù hiện nay du học đã trở thành một trào lưu phổ biến, tuy nhiên phụ huynh cũng như những bạn học sinh, sinh viên vẫn không tránh khỏi việc cảm thấy lo lắng khi nghĩ tới chặng đường xa nhà, thiếu người thân sắp trải qua.

Chính vì vậy, cơ hội để tìm hiểu kinh nghiệm thực tế trước khi đi du học từ những “tiền bối” là rất quý báu và thực sự cần thiết.
 
Gặp gỡ 30 du học sinh và cựu du học sinh Anh ưu tú

 

Gặp gỡ 30 du học sinh và cựu du học sinh Anh ưu tú

 

Đối với các sinh viên có dự định chọn điểm đến là Vương quốc Anh, Ngày hội UK Education Talk là sự kiện đặc biệt trong mùa hè 2015 của Hội đồng Anh, dành cho các bạn trẻ đang có kế hoạch du học hoặc sẽ lên đường tới Anh du học trong năm nay. 30 du học sinh & cựu du học sinh Anh ưu tú tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh sẽ là những người trực tiếp chia sẻ kinh nghiệm quý báu của mình để giúp các bạn trẻ định hướng cho con đường du học của mình.

 

Sự kiện giao lưu với du học sinh Anh do Hội đồng Anh tổ chức
Sự kiện giao lưu với du học sinh Anh do Hội đồng Anh tổ chức

 

Đây có thể nói là sự kiện kết nối với nhiều cựu du học sinh nhất trong năm của Hội đồng Anh, 30 khách mời là các du học sinh đã và đang sinh sống, làm việc, học tập tại Anh. Các bạn đang là du học sinh đều có những thành tích xuất sắc trong học tâp, có nhiều đóng góp cho hội sinh viên Việt Nam tại Anh cũng như cho những hoạt động xã hội khác.
 
Sự kiện giao lưu với du học sinh Anh do Hội đồng Anh tổ chức

 

Tất cả sẽ có mặt trong ngày hội để chia sẻ kinh nghiệm từ việc chuẩn bị hành trang, đặt vé máy bay, tìm kiếm chỗ ở, rèn luyện khả năng thích nghi với môi trường mới, cho đến tìm kiếm học bổng, việc làm, với các du học sinh tương lai, giúp các em tự tin và có định hướng rõ ràng sau ngày hội này.

 

Ngoài ra, sự kiện còn đón nhiều khách mời đặc biệt, đó là bà Leona Baker, Trưởng bộ phận Visa, Đại sứ quán Anh và đại diện tư vấn nhân sự của Navigos Search. Các khách mời sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích về những vấn đề như thủ tục xin visa hay lựa chọn ngành học, khóa học phù hợp với nguồn nhân lực của thị trường.

 

Lên “dây cót” du học cùng UK Education Talk

 

Điều đặc biệt trong sự kiện năm nay là các hoạt động sẽ được thảo luận thành hai phiên. Chương trình “UK Education Talk” buổi sáng dành cho các bạn trẻ muốn tìm hiểu thông tin về du học Anh cho kế hoạch học tập sắp tới của mình. Các bạn trẻ sẽ có thể tìm hiểu về các thông tin như chi phí học tập tại Vương quốc Anh, các cơ hội học bổng, quy trình xin visa và cách chọn ngành học phù hợp với năng lực và xu thế thị trường.

 

Chương trình “Chuẩn bị hành trang du học” buổi chiều là sự kiện hữu ích cho người đã có thư nhập học và đang chuẩn bị lên đường. Những băn khoăn thực tế nhất, từ chuẩn bị giấy tờ, làm thủ tục ở sân bay tới các vấn đề cuộc sống thường ngày như quản lý tiền, tìm việc làm thêm và hoạt động xã hội hay sự khác biệt văn hóa sẽ được các bạn du học sinh Anh cùng tháo gỡ và chia sẻ.

 

Thêm vào đó, các vị khách mời cũng sẽ chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ cá nhân họ đã trải qua và những bài học họ đã đúc rút được, những câu chuyện này cũng góp phần cho thấy được thực tế nền văn hóa Anh, con người Anh mà các du học sinh tương lai sẽ được tiếp xúc và trải nghiệm.

 

Sự kiện UK Education Talk diễn ra vào Thứ Bảy, Ngày 1/8/2015 tại Khách sạn Sofitel Plaza, Hà Nội và Thứ Bảy, Ngày 8/8/2015 tại Khách sạn Pullman Saigon Centre, Thành phố HCM.

 

Để tham dự chương trình vui lòng đăng ký tại:  http://goo.gl/forms/DoLQ4QMv6c

 

Link event: http://goo.gl/2yKJdI

 

Link nội dung: https://dantri.com.vn/co-hoi-du-hoc/chuan-bi-hanh-trang-du-hoc-cung-uk-education-talk-1437500901.htm