Chàng trai treo thưởng 10.000 đô cho người mai mối

(Dân trí) - Một chàng trai trẻ ở Mỹ đã tự lập hẳn một trang web riêng và treo giải thưởng 10.000 đô cho ông bà mai nào giúp anh tìm được bạn gái mà anh có thể hẹn hò được hơn sáu tháng.


Chàng trai treo thưởng 10.000 đô cho người mai mối

Ren Lu You, 29 tuổi, còn độc thân và tốt nghiệp Đại học Harvard. Thế nhưng cái câu đen tình đỏ tài dường như vận vào người anh. Ren đã có đến hơn 30 cuộc hẹn hò trong 10 tháng nhưng kết quả thì lại là một con số không tròn trĩnh.

Nhưng không gục ngã trước thất bại, anh chấm dứt hẹn hò, lập một trang web riêng để giới thiệu về bản thân và... nhờ các ông bà mai tìm hộ bạn gái.

Những ai có đối tượng phù hợp và hứng thú với giải thưởng lên tới 10.000 đô có thể vào trang web để gửi tên, lý lịch và ảnh của đối tượng cho Ren duyệt. Nếu Ren và cô gái hẹn hò được sáu tháng, tiền thưởng sẽ được gửi đến cho người làm mai.

"Tôi có thể tiết kiệm hàng đống thời gian thay vì phải trải qua các cuộc hẹn hò có cái kết không tốt đẹp. Còn bạn có thể kiếm được cả đống tiền nhờ làm một chuyện đơn giản mà có lẽ bạn thường hay làm hộ bạn bè chỉ cho vui thôi," lời quảng cáo khá chân thận trên trang web.

Mặc dù rất quyết đoán thế nhưng Ren cũng phải tự nhận rằng kế hoạch của anh khá kỳ quái.

"Nhưng nếu bạn làm việc đến 12 tiếng một ngày thì bạn muốn dành thời gian còn lại trong ngày như thế nào? Chẳng lẽ bạn còn muốn đứng ở quán bar và cầu may (cho cuộc hẹn) sao? Cách này lý thú hơn nhiều," Ren tâm sự.

Ngô Vân
Theo UPI

Link nội dung: https://dantri.com.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/chang-trai-treo-thuong-10000-do-cho-nguoi-mai-moi-1437106047.htm