Nam sinh viên bị nhóm côn đồ tới phòng trọ đánh tử vong

(Dân trí) - Sau khi đi sinh nhật bạn về, Y Hiếu bị nhóm gồm 2 thanh niên chặn đường đánh. Chưa dừng lại, các đối tượng này dẫn tiếp thêm 5 đối tượng khác đến tận phòng trọ của Y Hiếu đánh, khiến sinh viên này tử vong sau 4 ngày điều trị tại bệnh viện.

Ngày 6/7, Đại úy Nguyễn Hữu Tân - Trưởng Công an Phường Tân Lợi (TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk), cho biết: Trên địa bàn phường vừa xảy ra một vụ ẩu đả khiến 1 nam sinh viên tử vong, nạn nhân là Y Hiếu Ê ban (ngụ xã Cư Né, huyện Krông Búk) – hiện đang là sinh viên của một trường Y trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

Dãy trọ nơi Y Hiếu bị nhóm côn đồ đánh tử vong
Dãy trọ nơi Y Hiếu bị nhóm côn đồ đánh tử vong

Trước đó, vào tối ngày 1/7, Y Hiếu cùng các bạn bè đi dự sinh nhật của một người bạn. Tan tiệc, Y Hiếu cùng bạn bè ra về thì có 2 thanh niên tới gây gổ nên Y Hiếu có lời qua tiếng lại dẫn đến bị 2 đối tượng xông vào đánh.

Tiếp đó, Y Hiếu quay về phòng trọ của mình ở đường Nguyễn Khuyến (Phường Tân Lợi). Đến khoảng 3h sáng ngày 2/7, 2 thanh niên chặn đường đánh Y Hiếu lúc tối tiếp tục dẫn thêm 5 đối tượng khác đến tận phòng trọ để hành hung dẫn đến Y Hiếu bị thương phải đi viện băng bó.

Chưa dừng lại, đến chiều cùng ngày, nhóm đối tượng này lại tiếp tục kéo đến phòng trọ của Y Hiếu đánh liên tiếp vào người khiến Y Hiếu bị chấn thương nặng được bạn bè đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk. Sau đó, Y Hiếu được chuyển đi bệnh viện Chợ Rẫy (TP. Hồ Chí Minh) chữa trị vì thương tích nặng. Sau khoảng 4 ngày điều trị, rạng sáng ngày 6/7 Y Hiếu đã tử vong.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk điều tra, làm rõ.

Thúy Diễm

Link nội dung: https://dantri.com.vn/phap-luat/nam-sinh-vien-bi-nhom-con-do-toi-phong-tro-danh-tu-vong-1436871584.htm