Học liên thông, văn bằng hai đại học kiểu Harvard tại Việt Nam

Ở Harvard, Stanford, phương pháp học cử nhân trực tuyến đang làm mưa làm gió nhưng nó vẫn còn rất mới mẻ tại Việt Nam. Bạn đã thử học phương pháp này chưa?

1, Học E-learning kiểu Harvard là học như thế nào?

 

Không hề mất nhiều thời gian để làm quen với phương pháp E-learning. Thậm chí, khi đã quen, có khi bạn lại “ghiền” nó cho xem. Bạn sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ để có thể dễ dàng học tập qua các bài giảng trực tuyến, trao đổi với bạn bè và thầy cô qua diễn đàn. Chỉ cần với một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính có nối mạng, cho dù đang làm gì, ở bất cứ nơi đâu, bạn đều có thể tiếp cận kho bài giảng trực tuyến khổng lồ.

 

Theo đó, người học có thể tận dụng thời gian học trên điện thoại, máy tính... với các bài giảng đa phương tiện; 1 - 2 tháng lên lớp 1 lần để học tập trung hoặc thi hết môn. Sinh viên tự học kiến thức ở nhà với giáo trình và các bài giảng, buổi học tập trung dành để trao đổi, thảo luận và chia sẻ tình huống thực tế với sự hỗ trợ, tư vấn của giảng viên.

 

Chương trình học cử nhân trực tuyến được thiết kế với 80% học online qua mạng, có thể học mọi lúc mọi nơi. Đào tạo trực tuyến cũng giúp những người đi làm tiết kiệm thời gian, có nhiều thời gian dành cho gia đình, công việc và các mối quan hệ xã hội, nhưng vẫn đảm bảo được mục tiêu học tập của mình.  

 

2, Học kinh nghiệm thực tiễn để làm việc ngay

 

2, Học kinh nghiệm thực tiễn để làm việc ngay

 

Thời sinh viên, bạn ao ước được vừa học vừa thực hành thực tế. Khi đã đi làm, bạn càng cảm thấy nhàm chán khi phải nhét vào đầu những kiến thức lý thuyết khô khan. Nhưng với hình thức học cử nhân trực tuyến, giảng viên đều là những doanh nhân thành đạt, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực. Hàng ngày, họ đóng vai người thầy, người dẫn đường, chia sẻ những trải nghiệm trên thương trường; để đưa lý thuyết đến gần thực tiễn, giúp sinh viên có thể ứng dụng ngay kiến thức vào công việc mà không có bất kỳ rào cản nào.

 

“Trải nghiệm học tập này rất thú vị, tôi chưa từng trải qua trước đây. Học với các thầy cô mà mọi người thường gọi là Giảng viên doanh nhân, học được nhiều kinh nghiệm rất đắt, rất quý, giúp tăng nhanh hiệu quả công việc”, Thanh Hải - Chuyên viên kiểm toán - chia sẻ.

 

3, Thành công như sinh viên Harvard

 

3, Thành công như sinh viên Harvard

 

Khi tốt nghiệp các chương trình cử nhân trực tuyến, bạn được nhận bằng Cử nhân do các trường Đại học uy tín cấp, được Bộ Giáo dục Đào tạo công nhận và phê chuẩn. Được biết, sau khi học với chương trình này, không chỉ 97% sinh viên có việc, mà 34% tìm được công việc mới ưng ý hơn. Trong đó, 100% tăng lương với mức tăng trung bình 16.1%, gấp rưỡi mức tăng lương trung bình tại VN năm 2013 - theo nghiên cứu của công ty Towers Watson.

Tại Việt Nam, Topica là một chương trình cử nhân trực tuyến hiệu quả, thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ muốn thành công. 

3, Thành công như sinh viên Harvard

 

Tuy nhiên, đừng quá ảo tưởng về những thành công mình sẽ đạt được nếu như không thực sự chủ động học tập và trao đổi. Dù học theo phương pháp nào, sự chủ động tiếp thu kiến thức và sự chăm chỉ cố gắng vẫn là nhân tố hàng đầu quyết định thành công của bạn.
 

Tìm hiểu thêm thông tin về chương trình học cử nhân trực tuyến (Học liên thông, văn bằng hai đại học) tại đây.

 
 

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giao-duc-huong-nghiep/hoc-lien-thong-van-bang-hai-dai-hoc-kieu-harvard-tai-viet-nam-1436866345.htm