Nhiều học sinh được kết nạp Đảng trước kỳ thi THPT quốc gia

(Dân trí) - Ngày 3/6, Đảng bộ Trường THPT Hoàng Diệu (TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng) đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 7 học sinh lớp 12 của trường.

Các học sinh được kết nạp Đảng đợt này gồm Nguyễn Thị Tường Vy, Nguyễn Quốc Đạt, Mã Ngọc Thiên, Nguyễn Thị Bình Nguyên, Phạm Thị Thu Thảo (cùng sinh năm 1997, học sinh lớp 12B1); Lê Mộng Trinh (SN 1997, lớp 12A1) và Dương Vinh Hiển (SN 1997, lớp 12A7).

Các học sinh được kết nạp vào Đảng.
Các học sinh được kết nạp vào Đảng.

Bà Phạm Ngọc Phụng - Hiệu trưởng Trường THPT Hoàng Diệu, Bí thư Đảng ủy nhà trường cho biết: “Tất cả các tân đảng viên kết nạp đợt này đều là những học sinh có ý thức tổ chức kỷ luật tốt, tham gia tích cực trong các phong trào của Đoàn cũng như của nhà trường và của địa phương”.

Đặc biệt, các em là những học sinh có thành tích học tập xuất sắc, liên tục đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn diện, có em là học sinh giỏi trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh như em Dương Vinh Hiển 2 năm liền đạt giải Nhất và giải Nhì môn Tin học cấp tỉnh; em Nguyễn Quốc Đạt đạt giải khuyến khích ở môn Sinh học.

Em Lê Mộng Trinh (một trong những học sinh được kết nạp vào Đảng) xúc động nói: “Được trở thành Đảng viên là niềm vui, niềm hạnh phúc của chúng em, nhất là khi tất cả chúng em đang ngồi trên ghế nhà trường. Chúng em hứa sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong học tập và công tác để xứng đáng với sự quan tâm của thầy cô, của Đảng bộ nhà trường”. 

Cao Xuân Lương
 

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giao-duc-khuyen-hoc/nhieu-hoc-sinh-duoc-ket-nap-dang-truoc-ky-thi-thpt-quoc-gia-1434095377.htm