“Sao” Hàn bực dọc khi bị soi mói chuyện phẫu thuật thẩm mỹ

(Dân trí) - Nữ diễn viên xinh đẹp Seo Yu Ri thể hiện tâm trạng không thoải mái khi bị cư dân mạng bình luận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của cô.

Seo Yu Ri là gương mặt quen thuộc với khán giả xem truyền hình tại Hàn Quốc. Hnh ảnh ngày càng hoàn thiện của cô khiến nhiều người tin rằng cô đẹp nhờ “can thiệp dao kéo”.

 

Sauk hi nghe những chỉ trích của cư dân mạng về việc “dao kéo thẩm mỹ đã thay đổi cuộc sống của Seo Yu Ri”, nữ diễn viên 30 tuổi cảm thấy vô cùng tức giận. Cô bày tỏ trên trang cá nhân rằng: “Tại sao việc phẫu thuật thẩm mỹ có thể thay đổi toàn bộ cuộc sống của tôi. Hãy đừng bình luận về người khác một cách đơn giản như vậy. Các bạn cò quá trẻ, các bạn sẽ nhận ra nhiều điều khi bạn trưởng thành hơn.”
 
“Sao” Hàn bực dọc khi bị chỉ trích vì phẫu thuật thẩm mỹ

 

“Tôi không hối tiếc khi ngày trẻ, tôi không biết thể hiện mình tốt hơn nhưng có lẽ sẽ là quá mức nếu các bạn cứ trưng ra những bức ảnh trông tôi tệ nhất.”

 

“Tâm lý chung của mọi người tin vào những gì mà họ muốn tin nhưng hãy có giới hạn, không nên làm hại người khác với đức tin của mình.”

 

VN

Theo Korea

Link nội dung: https://dantri.com.vn/thoi-trang/sao-han-buc-doc-khi-bi-soi-moi-chuyen-phau-thuat-tham-my-1434008856.htm