Miley Cyrus khoe thể hình săn chắc trong bikini ánh kim

(Dân trí) - Nữ ca sĩ nổi loạn Miley Cyrus mới đây đã tham gia chụp bộ ảnh mang tên “Rocking Your Summer” thuộc chiến dịch quảng cáo bộ sưu tập mới do nhãn hàng Golden Lady thực hiện.

Nữ ca sĩ tạo dáng tự tin với cánh tay vắt sau đầu khoe những múi cơ săn chắc trong bộ bikini hai mảnh đính kim sa màu xanh lam.

Miley Cyrus khoe thể hình săn chắc trong bikini ánh kim

Cắn nhẹ môi dưới, cô ca sĩ gây nhiều tranh cãi khi tạo dáng thoải mái bên cạnh khẩu hiệu của chiến dịch: “Rock Your Summer”

Năm ngoái, thương hiệu đến từ Ý này đã mời Miley làm người mẫu sau khi cô nàng diện trang phục của Golden Lady và nhảy múa bên cạnh chú gấu khổng lồ trong MV ca khúc We Can’t Stop.

Miley Cyrus khoe thể hình săn chắc trong bikini ánh kim

Golden Lady đã dùng toàn những mỹ từ để miêu tả Miley: “biểu tượng của danh vọng toàn cầu”, “thần tượng của giới trẻ”, “người tạo ra xu hướng”, và “một nhân vật của khao khát tự do”. Tháng trước, cô ca sĩ Wrecking Ball này đã chia tay người tình Patrick Schwarzenegger, càng khẳng định cho tư tưởng tự do của cô nàng.

Trong tấm ảnh chụp bikini mới đây, Miley một tay ngậm thuốc lá, tay còn lại thả lỏng theo thân mình khoe vùng tế nhị rậm rạp. Trong một tấm ảnh khác chia sẻ trên Istagram, cô nàng tô hồng phần dưới cánh tay như chứng minh rằng mình sẽ không nói những thứ giáo điều với người khác. Bức ảnh này cũng thuộc một phần chiến dịch Happy Hippie.

Miley Cyrus khoe thể hình săn chắc trong bikini ánh kim

Tất nhiên, Miley có lý do riêng của mình. Nữ ca sĩ 22 tuổi mới đây đã tuyên bố đại diện cho quỹ Happy Hippie, một chiến dịch ủng hộ và đấu tranh cho quyền của những người vô gia cư và thanh thiếu niên thuộc cộng đồng LGBT. Trong một chia sẻ với AP gần đây, cô nói “Đừng nói với tôi những gì phải làm. Hãy cứ là chính mình.”

Hải Anh 

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/miley-cyrus-khoe-the-hinh-san-chac-trong-bikini-anh-kim-1433860793.htm