FPT Arena tặng sinh viên tốt nghiệp “tháng lương đầu tiên”

Hệ thống đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện FPT Arena tặng các sinh viên "tháng lương đầu tiên" trị giá 7 triệu đồng ngay khi tốt nghiệp. Chương trình áp dụng cho sinh viên nhập học từ ngày 11/5 tại tất cả trung tâm FPT Arena trên toàn quốc.

Theo đó, sinh viên sau khi hoàn thành hai năm học tại FPT Arena sẽ được nhà trường tặng tháng lương đầu tiên trị giá 7 triệu đồng (tương đương với mức lương cơ bản của một chuyên viên Thiết kế đồ họa mới ra trường). Chương trình này có ý nghĩa như một sự khích lệ và động viên của FPT Arena tới sinh viên trước những nấc thang đầu tiên trong sự nghiệp thiết kế của mình.

FPT Arena tặng sinh viên tốt nghiệp “tháng lương đầu tiên”
FPT Arena tặng sinh viên "tháng lương đầu tiên" trị giá 7 triệu đồng ngay khi tốt nghiệp. Chương trình áp dụng cho các sinh viên nhập học từ ngày 11/5 tại tất cả các trung tâm FPT Arena trên toàn quốc.

Đối tượng tham gia chương trình là những người đã tốt nghiệp THPT, đang là sinh viên các trường đại học, cao đẳng, dạy nghề hoặc đã tốt nghiệp, người đi làm muốn chuyển ngành hoặc nâng cao tay nghề. Đăng ký trực tuyến tại http://fpt.arena.edu.vn/register

FPT Arena là trung tâm đào tạo mỹ thuật đa phương tiện đầu tiên tại Việt Nam. Sinh viên sau 4 kỳ học đều hội tụ đủ kỹ năng và tư duy để tham gia vào các công ty thiết kế quảng cáo, truyền thông, thiết kế website, sản xuất các ấn phẩm in ấn, phim hoạt hình, game 3D, kỹ xảo phim và nhiều lĩnh vực đồ họa khác. Ngoài chương trình dành tặng tháng lương đầu tiên sau khi tốt nghiệp, FPT Arena còn hỗ trợ sinh viên có việc làm ngay trong giai đoạn ngồi trên ghế nhà trường.

Infographic cẩm nang của các chuyên gia thiết kế Mỹ thuật đa phương tiện: 

FPT Arena tặng sinh viên tốt nghiệp “tháng lương đầu tiên”
 
 

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giao-duc-khuyen-hoc/fpt-arena-tang-sinh-vien-tot-nghiep-thang-luong-dau-tien-1432683932.htm