Hoa Kỳ chia sẻ kinh nghiệm Quản lý bệnh viện

(Dân trí) - Trong khuôn khổ hợp tác quốc tế của Trường Đại học Y Dược Huế, từ ngày 6-8/5, Trường Đại học Y Dược Huế và Đại học Boston, Tập đoàn Martin’s Point Health Care - Hoa Kỳ phối hợp tổ chức Hội thảo “Quản lý Bệnh viện”.

Hội thảo với mục đích cập nhật kiến thức và chia sẻ thông tin trong công tác quản lý bệnh viện giữa các Nhà lãnh đạo, Nhà quản lý tại Việt Nam nói chung, một số tỉnh miền Trung nói riêng và các chuyên gia đến từ Hoa Kỳ, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân tại tỉnh Thừa Thiên Huế, các tỉnh khu vực miền Trung - Tây Nguyên và cả nước.

Tham dự hội thảo gồm có trên 100 Bác sĩ, Nhà lãnh đạo, Nhà quản lý tại Trường Đại học Y Dược Huế, các đơn vị y tế tại tỉnh Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam cùng với sự tham gia trình bày và điều hành thảo luận nhóm của các chuyên gia từ Hoa Kỳ.

Hội thảo Quản lý bệnh viện nhận được nhiều kinh nghiệm hay từ phía Hoa Kỳ

Hội thảo Quản lý bệnh viện nhận được nhiều kinh nghiệm hay từ phía Hoa Kỳ

Các y bác sĩ đầu ngành tại Hoa Kỳ đã chia sẻ nhiều nội dung đa dạng xoay quanh quản lý bệnh viện như: Quản lý chuyên môn; Quản lý tài chính; Rủi ro đầu tư; Điều hành công tác hành chính nhân sự; Cải thiện quy trình bệnh viện; Nhu cầu đào tạo nâng cao năng lực quản lý cũng như những thách thức; Giải pháp xử lý công việc.

Đại Dương

Link nội dung: https://dantri.com.vn/suc-khoe/hoa-ky-chia-se-kinh-nghiem-quan-ly-benh-vien-1431698239.htm