MU đàm phán mua đứt Radamel Falcao

(Dân trí) - Mặc dù Falcao đang thi đấu không tốt trong mùa giải năm nay nhưng MU vẫn tính đàm phán với Monaco để mua đứt cầu thủ này. Thông tin trên đã được phó Chủ tịch Monaco Vadim Vasilyev tiết lộ trước báo giới.

Falcao được xem là nỗi thất vọng lớn của MU trong mùa giải này. Sau 22 trận ra sân ở Premier League, tiền đạo người Colombia mới ghi được 4 bàn thắng. Con số quá ít ỏi so với sự kỳ vọng lớn lao của CĐV MU vào “Mãnh hổ”.

MU có thể mua đứt Falcao

MU có thể mua đứt Falcao


Tuy nhiên, khá bất ngờ khi MU vẫn có ý định mua đứt cầu thủ này. Thông tin trên đã được phó Chủ tịch Monaco Vadim Vasilyev tiết lộ ngày hôm qua. Theo đó, ông đã có buổi gặp gỡ với người đồng cấp bên phía MU Ed Woodward vào Chủ nhật vừa qua và cả hai bên có thể tiến hành đàm phán trong thời gian tới.

Trước báo gới, ông Vadim Vasilyev cho biết: “Tôi đã gặp gỡ phía MU vào Chủ nhật tuần trước. Tuy nhiên, lúc này họ vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của Falcao. Đây không phải là mùa giải ấn tượng của Falcao nhưng MU vẫn muốn giữ cơ hội để mua đứt cậu ấy.

Trong thời gian qua, chúng tôi đã không tham gia bất kỳ cuộc đàm phán nào về trường hợp Falcao, ngay cả với những CLB lớn. Quyết định cuối cùng vẫn thuộc về MU và Falcao cũng có quyền lựa chọn bến đỗ thích hợp”.

Theo báo giới Anh, trong hợp đồng giữa MU và Monaco có điều khoản mua đứt lên tới 43,5 triệu bảng. Đây rõ ràng là số tiền không hề rẻ với cầu thủ đã bước sang tuổi 29 và không có phong độ tốt như Falcao.

H.Long
Theo Daily Mail

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-thao/mu-dam-phan-mua-dut-radamel-falcao-1430430643.htm