Du học Anh quốc không cần IELTS - Học bổng 4.000 bảng

ĐH Brighton danh giá, nằm trong top 25% những trường hàng đầu thế giới về nghiên cứu sẽ sang Việt Nam tiến hành buổi sát hạch tiếng Anh miễn phí cho du học sinh. Kết quả sát hạch này sẽ được dùng thay thế cho điểm IELTS.

Thời gian và địa điểm:

 

Hồ Chí Minh: 9h - 11h30 Thứ 7 ngày 25/4/2015 tại ISC-UKEAS: Lầu 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, P Đakao, Quận 1.

 

Hà Nội: 10h - 12h30 Chủ Nhật ngày 26/4/2015 tại ISC-UKEAS: Tầng 1 tòa nhà Phú Điền, 83A Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm.

 

Độc giả quan tâm có thể đăng ký tham dự tại đây.

 

Du học không cần IELTS?

 

Kỳ thi dành cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên có nguyện vọng du học tại vương quốc Anh. Bài kiểm tra tiếng Anh của trường bao gồm 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết và kéo dài trong khoảng 2 giờ.

 

Sinh viên Việt Nam có thể tự tin vượt qua kỳ kiểm tra Anh ngữ của trường ĐH danh tiếng Brighton Anh Quốc để nhận thư mời học ngay tại ISC-UKEAS mà không cần lo lắng và tốn kém cho bài test IELTS.

 

Nếu kết quả bài kiểm tra chưa đạt yêu cầu, sinh viên có thể nhập học các chương trình đặc biệt Extended Masters programme (EMA). Chương trình này được thiết kế cho sinh viên quốc tế, bao gồm 8 đến 12 tuần học tiếng Anh và kỹ năng trước khi nhập học chính khoá. Điểm lợi của chương trình này đó là sinh viên sẽ được cấp VISA cho khoá Master ngay khi nhập học tiếng.

 
Học sinh tham gia buổi sát hạch sẽ được hưởng những ưu đãi sau:
 

Học sinh tham gia buổi sát hạch sẽ được hưởng những ưu đãi sau:

 

- Tham dự kỳ thi Tiếng Anh hoàn toàn miễn phí

- Nhận chứng chỉ tham dự kỳ thi tiếng Anh đầu vào của trường ĐH Brighton

- Nhận thư mời nhập học tại chỗ với những ứng viên đã đăng ký trước tại 03 văn phòng của ISC-UKEAS với đầy đủ hồ sơ

- Học bổng lên đến 4,000 Bảng Anh

- Phỏng vấn trực tiếp với các trưởng khoa và những giảng viên nhiều năm kinh nghiệm của đại học Brighton

- Có thể linh hoạt xin miễn tín chỉ các môn đã học.

 

ĐH Brighton – top 15 UK về Kinh tế

 

ĐH Brighton hiện có rất nhiều chương trình học bổng dành riêng cho sinh viên Việt Nam, độc giả có thể tham khảo học bổng Brighton và của tất cả các trường ĐH Anh Quốc tại đây.

 

Brighton là một trong những thành phố sôi nổi và cởi mở bậc nhất nước Anh. Brighton luôn là điểm đến của giới trẻ Anh quốc với bãi biển luôn chật kín vào mùa hè, shopping, khu vui chơi giải trí đa dạng. Cách thủ đô chỉ với hơn 1 tiếng tàu từ London Victoria hay London Bridge.

 

Trường có 3 campus ở Brighton, Eastbourne và Hastings, là một trong những trường tốt nhất trong nhóm các trường ĐH mới với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy cho sinh viên quốc tế.

 

Với tỉ lệ 90% sinh viên Brighton ra trường có việc làm tốt tại các tập đoàn lớn như BMW, Bosch, IBM, ITV, Microsoft hay Rolls Royce… và vị trí top 15 tại vương quốc Anh về kinh tế, Bighton hiện được cho là phù hợp nhất với nhu cầu của du học sinh Việt Nam tại Anh Quốc.

 

Là một trong những trường đại học lâu đời nhất nước Anh, Brighton có nhiều ngành học để bạn lựa chọn như Kinh doanh, ACCA, Tài chính, Khoa học Xã hội, Tâm lý, Y, Kỹ thuật, Khoa học Y sinh, Hóa, Dược, Khoa học Máy tính, Khoa học Môi trường, Kiến trúc, Truyền thông, Du lịch, Khách sạn, và nhiều ngành học khác.

 

Hiện Brighton nằm trong số ít các trường cho phép du học sinh chỉ cần làm bài test theo chuẩn của trường mà không cần nộp chứng chỉ IELTS, giúp học sinh không những giảm gánh nặng tài chính dành cho tiếng Anh mà còn giúp giảm yêu cầu đầu vào, thúc đẩy nhanh quá trình làm hồ sơ du học.
 
Độc giả quan tâm có thể liên hệ đến những địa chỉ sau để được giải đáp thắc mắc.
 
Học sinh tham gia buổi sát hạch sẽ được hưởng những ưu đãi sau:

Link nội dung: https://dantri.com.vn/du-hoc/du-hoc-anh-quoc-khong-can-ielts-hoc-bong-4000-bang-1430219860.htm