HLV Miura tiếp tục tìm nhân tố mới ở giải hạng Nhất

(Dân trí) - Sau khi dự khán trận Thanh Hóa-B.Bình Dương chiều qua, chiều nay HLV Miura sẽ có mặt trên sân Hàng Đẫy để theo dõi trận đấu của giải hạng Nhất giữa CAND và CLB bóng đá Huế.

Những ngày vừa qua, HLV Miura dành sự quan tâm đặc biệt tới giải hạng Nhất. HLV người Nhật Bản tin rằng ở giải đấu này sẽ có nhiều cầu thủ trẻ tài năng và ông muốn “khai quật” họ.

Chính vì thế, bên cạnh những trận cầu đinh tại V-League, HLV Miura đã xem những trận đấu của Nam Định, CAND, Huế… ở giải hạng Nhất để tìm nhân tố mới cho bóng đá Việt Nam.

Theo kế hoạch, đến chiều mai, chiến lược gia người Nhật Bản sẽ có mặt trên sân Lạch Tray để xem trận đấu giữa chủ nhà Hải Phòng và Quảng Nam. Bên cạnh đó, HLV Miura cũng sẽ có mặt tại sân chơi cúp QG trong thời gian tới. Dường như HLV sinh năm 1963 không muốn bỏ sót nhân tài của bóng đá Việt Nam. Đặc biệt, ông Miura cho biết dù U23 Việt Nam đã có danh sách sơ bộ tham dự SEA Games 28, nhưng cơ hội vẫn dành cho những cầu thủ khác trong thời gian còn lại.

Bên cạnh việc tìm kiếm nhân tố mới cho đội tuyển U23 Việt Nam và tuyển Việt Nam, HLV Miura cũng muốn tìm những trợ lý có năng lực. Tại vòng loại World Cup 2018, gần như chắc chắn HLV Miura sẽ phải giao cho trợ lý cầm ĐTVN, còn mình chỉ đạo U23 Việt Nam thi đấu tại SEA Games 28.

HLV Miura sẽ có thời gian khoảng hơn 1 ngày nữa để đi tuyển quân, trước khi cùng đội tuyển U23 Việt Nam tập trung tại Hà Nội vào ngày 5/5 để chuẩn bị cho SEA Games 28.

Tiến Đạt

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-thao/hlv-miura-tiep-tuc-tim-nhan-to-moi-o-giai-hang-nhat-1430011747.htm