Hai đội dàn hàng ngang ở ngôi đầu giải futsal quốc gia 2015

(Dân trí) - Cùng thắng sau 2 lượt trận đầu tiên, cả Thái Sơn Bắc, Sanna Khánh Hòa hiện cùng có 6 điểm, đồng thời đang chiếm ưu thế trong cuộc đua đến ngôi vô địch của giải năm nay.

Trận đấu hấp dẫn nhất trong ngày, đồng thời cũng là trận đấu cân sức nhất chính là cuộc đối đầu giữa Thái Sơn Bắc và Tân Hiệp Hưng. Đúng với tính chất của trận cầu cạnh tranh các vị trí cao, 2 đội thi đấu rất quyết liệt.

Quang Duy (trái) đưa Thái Sơn Bắc vượt qua Tân Hiệp Hưng (ảnh: Quang Thắng)
Quang Duy (trái) đưa Thái Sơn Bắc vượt qua Tân Hiệp Hưng (ảnh: Quang Thắng)

Kết quả, Thái Sơn Bắc thắng trận này với tỷ số 4-2, qua đó tiến một bước dài đến cuộc đua danh hiệu (chỉ sau 2 lượt trận, Thái Sơn Bắc đã đánh bại 2 đội bóng mạnh là Thái Sơn Nam và Tân Hiệp Hưng). Kịch tính của trận đấu còn thể hiện qua việc mỗi bên bị đuổi 1 người ở cuối trận, vì ẩu đả với nhau.

Ở một trận đấu đáng chú ý khác, đương kim vô địch Thái Sơn Nam có chiến thắng đầu tiên tại giai đoạn 2, khi vượt qua HPN Phú Nhuận với tỷ số 2-0. Chiến thắng này giúp cho Thái Sơn Nam nuôi tiếp hy vọng bảo vệ ngôi vương.

Đội thắng đậm nhất trong ngày thi đấu thứ 2 của giai đoạn 2 là Sanna Khánh Hòa. Đội futsal phố biển thắng Hoàng Thư Đà Nẵng 6-1. Trong khi đó, người anh em của Sanna Khánh Hòa là Santech Khánh Hòa thắng An Phước Bình Thuận 3-1.

Các pha lập công của Sanatech Khánh Hòa trong trận này thuộc về Đình Hùng ở phút 25, Quốc Bảo ở phút 27 và Nguyễn Phúc ở phút 34. Bàn duy nhất của An Phước Bình Thuận được ghi do công của Việt Tân. 

Hiện tại, 2 đội  Sanna Khánh Hòa và Thái Sơn Bắc đang có cùng 6 điểm, cùng chia nhau các vị trí đầu bảng. Giai đoạn 2 của giải sẽ tạm nghỉ 2 ngày, trước khi trở lại vào ngày 16/4, với cặp đấu đáng chú ý giữa Thái Sơn Nam và Tân Hiệp Hưng.

Kim Điền

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-thao/hai-doi-dan-hang-ngang-o-ngoi-dau-giai-futsal-quoc-gia-2015-1429619392.htm