37 tuổi, chưa mảnh tình vắt vai

(Dân trí) - Vấn đề nằm ở chỗ tôi lại là phụ nữ nên gặp khá nhiều áp lực. Tôi đã đi gặp khá nhiều mối do bạn bè, gia đình giới thiệu, hẹn hò online cũng có nhưng vẫn chưa thấy may mắn mỉm cười.

Tôi khá hay tham gia các mạng xã hội, tôi có cả bạn ở chỗ làm. Nhưng mỗi khi về nhà lúc cuối ngày, lại cô đơn như chỉ có mình tôi.

Hình minh họa: Corbis
Hình minh họa: Corbis

Khi còn học đại học, tôi chưa bao giờ là người giỏi cuốn hút bạn trai. Tốt nghiệp rồi tôi cũng chẳng có người yêu. Mọi người không ghét tôi nhưng cũng không ai thực sự cần tôi cả. 

Tôi không phải người nhút nhát, song không thuộc tuýp thích đàn đúm, tụ tập. Bạn có thể nghĩ tôi bị thế này chắc do tôi là người nhàm chán, nhưng không phải, tôi vẫn thấy thế giới có nhiều điều thú vị, tôi có cả những sở thích riêng. 

Song tôi cô đơn quá và tôi muốn mọi thứ phải thay đổi. Tôi đã đọc rất nhiều sách, nghiên cứu các cách tự giúp bản thân mình. Tôi đến phòng tập gym, tôi tham gia các nhóm giao lưu với người có chung sở thích, nhưng vẫn vô ích. Ai có thể giúp tôi được không? Vấn đề của tôi là gì? Làm sao để cuộc sống diễn ra theo đúng như tôi mong muốn?

Người cô đơn

Link nội dung: https://dantri.com.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/37-tuoi-chua-manh-tinh-vat-vai-1429319339.htm