Kim Yến tham gia gameshow truyền hình

(Dân trí) - Người đẹp Bikini Kim Yến trả lời phỏng vấn về vai trò hoa hậu và người mẫu sau khi ghi hình "Một bước để chiến thắng".

Kim Yến tham gia gameshow truyền hình

Kim Yến vốn xuất thân là người mẫu chuyên nghiệp nhưng được công chúng biết đến nhiều hơn với danh hiệu Miss Bikini từ cuộc thi Hoa hậu Đại Dương. Góp mặt trong chương trình Một bước để chiến thắng, đồng hành cùng Kim Yến còn có những gương mặt nổi tiếng như Bằng Cường, Kỳ Nam và Thanh Tâm. Với chiều cao nổi trội và thân hình nóng bỏng, Kim Yến vô cùng duyên dáng và nổi bật bên cạnh các đồng nghiệp nam của mình.

Trả lời phỏng vấn của chúng tôi sau buổi ghi hình, Kim Yến khá cẩn trọng trong từng câu nói. Tuy ngắn gọn, nhưng cách trả lời của Kim Yến cho thấy sự tự tin và bản lĩnh của cô gái này.

Chào Yến! được biết bạn đã tham gia showbiz khá lâu với vai trò người mẫu, tuy nhiên chỉ khi bước ra từ cuộc thi Hoa hậu đại dương 2014, tên tuổi bạn mới được nhiều người chú ý, với đà đó, bạn có dự định gì cho sự nghiệp và con đường tiến thân của mình?

Sắp tới, nếu có cơ hội, Yến mong muốn được tham gia một cuộc thi người mẫu quốc tế để thử thách bản thân, trau dồi thêm kinh nghiệm và khẳng định mình trên con đường này.

Bạn bằng lòng với kết quả mình đạt được từ cuộc thi Hoa hậu Đại dương không?

Bạn bằng lòng với kết quả mình đạt được từ cuộc thi Hoa hậu Đại dương không?

Khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Đại Dương, Kim Yến cũng ấp ủ nhiều hy vọng. Có lẽ do năng lực có hạn nên Yến chỉ đoạt được giải Miss Bikini thôi. Nhưng dù sao, đó cũng là những thành quả mà Yến đã cố gắng hết sức mình mới có được. Vì thế, Yến luôn trân trọng những danh hiệu này.

Bạn đánh giá sao về các Hoa hậu đăng quang gây ồn ào trong thời gian gần đây?

Bạn bằng lòng với kết quả mình đạt được từ cuộc thi Hoa hậu Đại dương không?

Trên các trang mạng xã hội, có khá nhiều những lời bình luận không hay về các hoa hậu. Nhưng với Yến, đoạt được vương miện không chỉ là một cái duyên mà còn là một điều may mắn mà cô gái nào cũng mong muốn có được. Có người may mắn sinh ra trong gia đình khá giả, có người may mắn xung quanh luôn có những người tốt sẵn sàng dang tay giúp đỡ. Yến chỉ muốn chúc cho các bạn, nếu đã được hưởng phần may mắn cuộc đời ban tặng thì hãy phát huy những danh hiệu mình đạt được để không phụ lòng tin cậy những người đã giúp đỡ, ủng hộ mình, đưa mình lên những danh hiệu cao quý.

Theo bạn giữa một người mẫu và một người đẹp Hoa hậu thì điểm tương đồng và khác nhau như thế nào (cách ứng xử và diễn xuất trên sàn diễn)?

Giữa Hoa Hậu và một Người Mẫu không khác nhau lắm. Cả hai đều là đại diện của cái đẹp, để mọi người nhìn ngắm và để truyền cảm hứng cho mọi người. Tuy nhiên, với một người Hoa hậu, trọng trách với cái đẹp nặng hơn, vì họ còn đại diện cho nét đẹp và phẩm hạnh của người phụ nữ của một đất nước. Người mẫu có thể phá cách, quái một chút vì nghệ thuật, thậm chí đôi khi gây ra những ý kiến trái chiều. Nhưng Hoa hậu thì không thể. Trên sàn diễn hay trong cuộc sống, họ cần phải hướng đến sự hoàn mĩ và chuẩn mực.

Bạn có thường tham gia các gameshow không, tham gia vào "Một bước để chiến thắng" bạn cảm thấy thế nào?

Bạn bằng lòng với kết quả mình đạt được từ cuộc thi Hoa hậu Đại dương không?

Kim Yến đã tham gia nhiều Gameshow truyền hình như: Ai Thông Minh Hơn HS lớp 5, Chung Sức, Thử Tài Thách Trí… Nhưng với "Một bước để chiến thắng" lại hoàn toàn khác các gameshow kia. Không cần kiến thức quá cao siêu, nhưng buộc người chơi phải có sự khéo léo và linh động của bản thân để dành chiến thắng. Điều này khiến Yến cảm thấy rất hứng thú với các trò chơi trong chương trình. "Một Bước Để Chiến Thắng" cần ở người chơi một chút may mắn, một chút tinh ý và một chút tự tin để trở thành người thắng cuộc.
Cảm Ơn Kim Yến đã chia sẻ!
Quang Huy

Link nội dung: https://dantri.com.vn/sao-viet/kim-yen-tham-gia-gameshow-truyen-hinh-1426313265.htm