“David Beckham toàn chê tôi bừa bộn”

(Dân trí) - Trái với hình ảnh chỉn chu, hào nhoáng và sang trọng tại các sự kiện, bà mẹ bốn con Victoria Beckham tự nhận mình là một người bừa bộn và sự cẩu thả của cô nhiều lúc còn khiến “ông xã” 'David Beckham phát bực.

Victoria Beckham vốn được xem là biểu tượng thời trang của làng giải trí Anh. Phong cách thời trang thanh lịch, tinh tế và sang trọng của cô luôn khiến mọi người trầm trồ ngưỡng mộ. Tuy nhiên, trong một bài phỏng vấn gần đây, bà mẹ bốn con cho biết, khác với hình ảnh lộng lẫy trên thảm đỏ, ngoài đời Victoria là một người giản dị và rất bừa bộn.

Victoria Beckham bên chồng và ba con trai.

Victoria Beckham bên chồng và ba con trai.

“Về cơ bản, tôi là người bừa bộn. David suốt ngày càu nhàu tôi vì tôi là người bừa bộn”, nhà thiết kế 40 tuổi chia sẻ với tờ New York Times. Hiện tại, Victoria đang có mặt tại New York để chuẩn bị giới thiệu bộ sưu tập thời trang mới tại tuần lễ thời trang New York. Victoria giải thích rằng, trong những ngày bận rộn và tập trung cho công việc, cô hầu như không đi giày cao gót vì muốn mình thật nhanh nhẹn, hoạt bát.

“Tôi luôn đi giày đế bằng. Mặc quần jeans”, Victoria tiết lộ. “Điều này có thể khiến mọi người bất ngờ, nhưng tôi cảm thấy dễ chịu. Tôi không quan tâm tới chuyện ăn mặc điệu đà và trông thật hoàn hảo”.

Victoria tự nhận, mình là người luộm thuộm và giản dị.

Victoria tự nhận, mình là người luộm thuộm và giản dị.

Victoria phát triển sự nghiệp thời trang từ năm 2008 với một êkíp chỉ có 3 người. Tuy nhiên, giờ đây, cô đã trở thành một nhà thiết kế nổi tiếng và được đánh giá cao. Cô đã mở cửa hàng thời trang tại London, Anh và có tới 150 nhân viên làm việc cho mình.

Thành công của Victoria không chỉ khiến mọi người ngạc nhiên mà ngay cả 4 đứa con của cô cũng rất bất ngờ. “Phải tới khi tham dự một vài buổi trình diễn của mẹ vài năm trước, các con tôi mới nhận ra rằng, mẹ chúng có khả năng làm nhà thiết kế”.

Victoria và David đã có 16 năm chung sống và bốn đứa con. Năm 2013, David tuyên bố “giải nghệ” để dành thời gian chăm sóc gia đình. Suốt hơn một năm qua, David thay vợ lo cho các con và điều này khiến Victoria Beckham cảm thấy tội lỗi. Trong bài phỏng vấn, bà mẹ nổi tiếng kể rằng, cô từng nỗ lực từ cơ quan trở về nhà mỗi ngày trước khi bọn trẻ lên giường đi ngủ.

Hình ảnh sáng và sang trọng của Victoria tại các sự kiện.

Hình ảnh sáng và sang trọng của Victoria tại các sự kiện.


Vy Vy

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/david-beckham-toan-che-toi-bua-bon-1424550258.htm