Hội thảo Học bổng du học Hoa Kỳ - Johnson & Wales University

Đại diện tuyển sinh giáo dục Mỹ - Access American Education (AAE) là một trong hai đơn vị tại Việt Nam được cấp chứng nhận của Hội đồng tuyển sinh giáo dục Mỹ - AIRC. Giấy chứng nhận AIRC là sự bảo chứng cho uy tín, độ tin cậy, chất lượng của một đơn vị tư vấn du học.

Mỗi năm, AAE mang đến: nhiều suất học bổng, lên tới 100%, cơ hội bước vào những những trường đại học hàng đầu thế giới như: Stanford, Yale, Cornell... cho học sinh Việt Nam.

 

AAE phối hợp cùng với Johnson & Wales University  tổ chức hội thảo "Học bổng du học Mỹ", giới thiệu về: trường, ngành nghề đào tạo, chuyên ngành học, học phí, học bổng, cơ hội nghề nghiệp... Hội thảo diễn ra vào lúc 18h - 20h, thứ tư, ngày 11/02/2015, tại văn phòng Access American Education (AAE), phòng 102, LANT Building, 56 - 58 - 60 Hai Bà Trưng, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM.

 

Đến với hội thảo, phụ huynh và học sinh, sinh viên sẽ được gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với đại diện trường, các chuyên gia tư vấn du học trên 10 năm kinh nghiệm của AAE. Họ sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về trường, học bổng, học phí, cơ hội du học, visa, tư vấn, giải đáp thắc mắc cụ thể cho từng trường hợp của khách hàng.

 

I. VÀI NÉT VỀ TRƯỜNG:

Được thành lập vào năm 1914, Johnson & Wales University (JWU) có hơn 16.000 sinh viên, đến từ hơn 50 tiểu bang của Mỹ, 1.500 sinh viên quốc tế đến từ gần 100 quốc gia, học tập tại các phân viện (Providence - Rhode Island, Denver - Colorado, Bắc Miami - Florida, Charlotte - Bắc Carolina) trên toàn Hoa Kỳ.

Trung bình có từ 20 đến 30 sinh viên mỗi lớp.

JWU có hơn 1.500 sinh viên quốc tế từ gần 100 quốc gia học tập tại các phân viện trên toàn quốc của trường.

Trường có 4 phân viện:

·                     Providence: Nằm cách xa chưa đến một giờ đi từ Boston và Cape Cod, và 3 giờ đi từ Thành phố New York, Providence là một thành phố trường học với môi trường văn hoá phong phú. Nhiệt độ trung bình là 2˚C vào mùa đông, 26˚C vào mùa hè.

·                     Bắc Miami: các bãi biển ấm áp, đầy ánh nắng, lối sống đô thị sôi động của Miami. Nhiệt độ trung bình là từ 21–27˚C, vào mùa đông thấp ở mức 10˚C. Khí hậu gần như nhiệt đới.

·                     Denver: Phân viện Denver được nằm dưới chân Rocky Mountain một thành phố là địa điểm du lịch nổi tiếng và là cộng đồng thương mại thịnh vượng. Nhiệt độ trung bình là 7˚C vào mùa đông, 32˚C vào mùa hè. Có nắng trung bình 300 ngày mỗi năm.

·                     Charlotte: Thành phố này có nhiều thứ bao gồm khí hậu ôn hoà quanh năm, cộng đồng nghệ thuật thịnh vượng và các đội thể thao chuyên nghiệp. Ngoài ra, gần 300 công ty nằm trong tốp 500 của Tạp chí Fortune có trụ sở đặt ở Charlotte. Nhiệt độ trung bình là 7˚C vào mùa đông, 27˚C vào mùa hè.

Phân viện chấp nhận các kế hoạch đi lại của bạn, JWU sẽ sắp xếp để đón bạn tại sân bay, ga tàu, bến xe bus và đưa bạn tới các phân viện của trường.

Đến khu vực Student Life trên trang Web của chúng tôi để xem các lựa chọn phân viện trường và cách chọn nơi cư trú. Các sinh viên có kế hoạch sống ngoài các phân viện trường nên liên hệ với Trung tâm Quốc tế để được hỗ trợ tìm phòng ở.

 
II. CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO:

 

II. CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO:

 

Bạn có thể nhập học vào tháng 03, 09, 12.  Johnson & Wales cung cấp: 37 chuyên ngành và 45 chương trình đại học, cao học, ...

 

Viện Anh Ngữ JWU tại Phân viện Providence của chúng tôi giảng dạy Anh ngữ quanh năm. Các chương trình Anh ngữ cũng được cung cấp tại các phân viện Bắc Miami, Denver và Charlottec của trường thông qua Trung tâm ngôn ngữ ELS, cũng như các tổ chức Anh ngữ ở những khu vực khác. Chương trình Anh ngữ của chúng tôi cho phép bạn chú tâm đến những chỗ bạn cần cải thiện và sau đó, khi bạn trở nên có kỹ năng hơn, bạn sẽ đủ điều kiện tham gia các lớp chính quy.

Trường Cao học Alan Shawn Feinstein ở phân viện Providence đào tạo các bằng cấp MBA.

 

 

Các chương trình Đại học tại JWU


Các chương trình Đại học tại JWU

 

College of business

 

School of Technology

 

·         Accounting

·         Accelerated Management

·         Business Administration

·         Creative Advertising

·         Criminal Justice Entrepreneurship

·         Equine Business Management Equine

·         Business Management/Riding

·         Fashion Merchandising & Retail Marketing Finance

·         Food Service Entrepreneurship International Business Management

·         Management (accelerated) Management Accounting Marketing

·         Security Management Strategic Advertising

 

·         Business/Information Systems Analysis Computer Programming

·         Computerized Drafting

·         Electronics Engineering

·         Engineering Design & Configuration Management

·         Graphic Design & Digital Media

·         Network Engineering

·         Robotic Engineering Technology Software Engineering

 

College of Culinary Arts

 

The Hospitality College

 

·         Baking & Pastry Arts

·         Baking & Pastry Arts and Food Service Management Culinary Arts

·         Culinary Arts and Food Service Management Culinary Nutrition

 

·         Hotel & Lodging Management International Hotel & Tourism Management Restaurant

·         Food & Beverage Management Sports/Entertainment/Event Management Travel-Tourism & Hospitality Management

 

 

 

III. HỌC PHÍ & HỌC BỔNG:

·                     Học phí: 28.000 usd/năm

·                     Học bổng: lên đến 100%

 

 

Xin liên hệ nhà tổ chức: Đại diện tuyển sinh giáo dục Mỹ - Access American Education (AAE - một


Xin liên hệ nhà tổ chức: Đại diện tuyển sinh giáo dục Mỹ - Access American Education (AAE - một  trong hai đơn vị duy nhất tại Việt Nam được cấp chứng nhận của Hội đồng tuyển sinh giáo dục Mỹ: AIRC) để biết thêm thông tin và đăng ký tham dự.

 

Địa chỉ: LANT Building, Phòng 102, 56 - 58 – 60 Hai Bà Trưng , Phường Bến Nghé, Quận 01, Tp. HCM

Hotline: 0919 16 42 43 (Ms. Đào)

Điện thoại: 08 38 27 42 43   

Website: www.aaevietnam.com

Facebook: https://www.facebook.com/AAEVietnam

Link nội dung: https://dantri.com.vn/co-hoi-du-hoc/hoi-thao-hoc-bong-du-hoc-hoa-ky-ohnson--wales-university-1424069627.htm