Laptop bị hỏng, sửa ở đâu uy tín?

Bạn đang quá lo lắng vì laptop mình bị hỏng nhưng chưa tìm được nơi uy tín để sửa? Bạn e ngại sẽ bị thay linh kiện hay đánh cắp, làm mất dữ liệu hoặc bạn đau đầu khi các trung tâm sữa chữa laptop liên tục làm giá nâng chi phí?

Đã có rất nhiều khách hàng chia sẻ rằng, khi laptop bị hư hỏng họ tốn gần chục cuộc gọi điện thoại để nhờ tư vấn, báo giá, khi nghe mô tả tình trạng hư hỏng của máy, các trung tâm sữa chữa laptop, hay các cửa hàng sữa chữa báo giá rất phải chăng, nhưng khi mang máy đến kiểm tra thì lại báo giá khác và trong quá trình sữa chữa thì thông báo phải thay linh kiện này linh kiện kia và cuối cùng chi phí tổng thể cao hơn rất nhiều lần giá ban đầu và buộc khách hàng phải chấp nhận như việc đã rồi, chưa kể những trung tâm, cửa hàng sửa chữa laptop kỹ thuật không có lương tâm nghề nghiệp thay đổi linh kiện máy của khách,… những việc này khách hàng rất khó phát hiện hay kiểm tra. Vậy khi gặp sự cố laptop bị hư hỏng, khách hàng nên làm gì? Và bạn đã gặp những trường hợp tương tự như trên?

Đừng lo lắng, đã có giải pháp. Từ nay hãy quên đi những phiền muộn lo lắng và không còn tốn thời gian chạy đi chạy lại sữa chữa laptop hay bị quấy rầy vì các kỹ thuật viên cứ gọi báo giá linh kiện này, thay linh kiện kia.

Qua khảo sát tìm hiểu và kiểm tra tính thực tế, chúng tôi tin tưởng với dịch vụ sữa chữa laptop tại một cửa hàng trong ngõ Thái Hà - HNComputer. Khi khách hàng đến với HNComputer sẽ được trực tiếp xem kỹ thuật kiểm tra máy và xử lý, hoặc có thể xem qua camera quá trình sửa chữa laptop của mình. Đây chính là sự minh bạch để tạo lòng tin và uy tín nghề nghiệp với khách hàng.

Laptop bị hỏng, sửa ở đâu uy tín?
Laptop bị hỏng, sửa ở đâu uy tín?
Laptop bị hỏng, sửa ở đâu uy tín?
Đến với HNComputer khách hàng sẽ được trực tiếp xem kỹ thuật kiểm tra máy và xử lý, hoặc có thể xem qua camera quá trình sửa chữa laptop của mình.

“Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu máy lỗi phải sữa lại 3 lần. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, báo giá sửa chữa miễn phí và khách hàng được ngồi xem kỹ thuật của chúng tôi sữa chữa, bạn được ký tên vào các linh kiện laptop của mình. Quy trình kiểm tra máy trung thực kĩ lưỡng, chuẩn đoán đúng bệnh, báo đúng giá, Bất kỳ sự thay đổi hay sửa chữa đều được thông báo tới khách hàng trước khi sửa chữa.” – đại diễn ban lãnh đạo Công ty HNComputer cùng với thợ cả (15 Năm Kinh nghiệm) trong lĩnh vực Sửa Chữa laptop đã khẳng định như thế với khách hàng.

Sự hài lòng của khách hàng với HComputer còn thể hiện ở tính cẩn thận, tỉ mỹ của đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, tâm huyết với nghề. “Các anh ở đây cẩn thận từng chi tiết một từ linh kiện thiết bị đến việc bảo mật dữ liệu cho khách hàng, Quan trong nhất tôi được ngồi xem trực tiếp việc tháo lắp các linh kiện cực kỳ an tâm.” – một khách hàng đến với HNComputer chia sẻ.

Nếu bạn đang cần tìm nơi sữa chữa laptop hãy gọi ngay 0904.515.696 (Mr. Tú) – 0988.86.9933 (Mr. Việt Anh) hoặc trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 12 Ngõ 41 Thái Hà để được tư vấn hỗ trợ và đừng ngần ngại cho HNComputer những đóng góp nhận xét thật nhất để HNComputer ngày càng hoàn thiện dịch vụ của mình.

Thông tin chi tiết, xem tại website: http://www.hncom.vn/

Link nội dung: https://dantri.com.vn/may-tinh-di-dong/laptop-bi-hong-sua-o-dau-uy-tin-1421859818.htm