MU ký hợp đồng với thủ thành Valdes

(Dân trí) - Theo báo giới Anh, MU đã ký hợp đồng có thời hạn 18 tháng với thủ thành Valdes. Đây là chữ ký đầu tiên của "Quỷ đỏ" trong mùa Đông này.

Như đã biết, trong thời gian qua, Valdes đã tập nhờ ở MU trong quá trình hồi phục chấn thương. Gần đây, HLV Van Gaal tỏ ra rất ưng ý với màn trình diễn của học trò cũ trên sân tập của đội bóng.

Valdes sẽ là người của MU

Valdes sẽ là người của MU


Chính vì vậy, ông đã thúc giục BLĐ MU chiêu mộ người gác đền này. Theo hàng loạt tờ báo lớn ở Anh, Valdes đã ký hợp đồng kéo dài 18 tháng với đội chủ sân Old Trafford. Hiện tại, cả hai bên chỉ chờ thời điểm thích hợp để công bố chính thức.

Trong thời gian qua, Valdes đã ở khách sạn Lowry ở trung tâm thành phố Manchester. Theo tìm hiểu, anh bắt đầu rục rịch tìm kiếm nhà ở đây, chuẩn bị cho kế hoạch lâu dài với đội chủ sân Old Trafford.

Sau khi ký hợp đồng với Valdes, nhiều khả năng, MU sẽ để một trong hai thủ thành Anders Lindegaard hoặc Ben Amos ra đi ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Họ tính thanh lý hợp đồng với Ben Amos, trong khi đó, Anders Lindegaard cũng nhận được những lời đề nghị từ Đan Mạch.

Song song với việc chiêu mộ Valdes, MU cũng đẩy nhanh tốc độ giữ chân De Gea, trước sự “tấn công” từ phía Real Madrid. Trong thời gian qua, Phó chủ tịch Ed Woodward đã gặp gỡ với siêu cò Jorge Mendes, người đại diện của De Gea, để bàn về hợp đồng mới.

H.Long

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-thao/mu-ky-hop-dong-voi-thu-thanh-valdes-1421339166.htm