Hình ảnh đáng sợ của người đẹp Brazil vì “hậu họa” phẫu thuật thẩm mỹ

(Dân trí) - Sau quá nhiều ca dao kéo, một người đẹp từng tuyên bố “qua đêm” với danh thủ Cristiano Ronaldo bị hoại tử đôi chân và suýt phải cưa chân để giữ được mạng sống.

Andressa Urach, 27 tuổi, người dẫn chương trình nổi tiếng tại Brazil vừa quyết định công bố hình ảnh gây sốc của cô trên giường bệnh. Do hậu quả của phẫu thuật thẩm mỹ, Andressa Urach hiện đang “sống dở, chết dở” với đôi chân bị hoại tử nặng nề. Người đẹp từng tham dự một cuộc thi nhan sắc trong nước đã nằm viện cả tháng nay trong tình trạng được chăm sóc đặc biệt vì bệnh tình hiểm nghèo.
Hình ảnh đáng sợ của người đẹp Brazil vì “hậu họa” phẫu thuật thẩm mỹ


Andressa Urach là một trong nhiều ngôi sao nghiện dao kéo ở Brazil. Chỉ 5 năm qua, cô đã thực hiện khoảng 9 ca phẫu thuật thẩm mỹ để làm đẹp toàn thân trong đó có nâng mũi, bơm ngực, hút mỡ…

Andressa Urach cũng đã thực hiện phẫu thuật “bơm vòng ba” để thân hình đẹp quyến rũ hơn và hậu quả của nó là phần chân của cô sưng phồng và dần trở nên “mục rữa” đáng sợ.

Nữ MC này đã nhập viện hồi cuối năm ngoái và mẹ của cô phải lên trang cá nhân của con gái kêu gọi mọi người cầu nguyện cho con mình sớm qua khỏi.

Trong thời gian nằm viện, đã có những lúc tình trạng bệnh tật của Andressa Urach trở nên rất nặng và tưởng rằng cô có thể phải cưa chân để giữ mạng sống.
Andressa Urach khi còn khỏe mạnh
Andressa Urach khi còn khỏe mạnh
Hiện tại tình trạng của Andressa Urach đã khá hơn, cô đã có thể đi lại và người đẹp đã nhanh chóng lên trang cá nhân để gửi lời cảm ơn những người đã thăm hỏi cô thời gian qua.
Năm 2013, Brazil là một trong những quốc gia có nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện nhất. Ước chừng có 1,5 triệu ca phẫu thuật thẩm mỹ đã được thực hiện trong đó có 226.000 ca là phẫu thuật nâng ngực.

VN

Theo DM

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/hinh-anh-dang-so-cua-nguoi-dep-brazil-vi-hau-hoa-phau-thuat-tham-my-1421291643.htm