Nghệ sỹ gửi lời chúc năm mới bình an đến độc giả Dân trí

(Dân trí) - Năm 2014 đã khép lại với nhiều biến động để mở ra một năm mới với những niềm vui, hy vọng, tin tưởng mới. Trong những giây phút đầu tiên của năm mới, nhiều nghệ sĩ đã gửi lời chúc mừng năm mới, lời chúc sức khỏe, chúc bình an… đến độc giả Dân trí.

Cục trưởng Cục Điện ảnh- Ngô Phương Lan

Nghệ sỹ gửi lời chúc năm mới đến độc giả Dân trí

Tôi mong điện ảnh Việt Nam năm 2015 sẽ có nhiều phim hay hơn, ít phim dở hơn. Điện ảnh Việt Nam sẽ ngày càng có thêm nhiều đạo diễn tài năng. Sẽ có nhiều kịch bản hay để có “chất bột” gột nên những bộ phim được khán giả yêu mến.

Tôi cũng xin kính chúc độc giả, khán giả xa gần lời chúc sức khỏe, chúc an khang, và ngày càng ủng hộ cho phim Việt.

NSND Hồng Vân

Nghệ sỹ gửi lời chúc năm mới đến độc giả Dân trí

Nụ cười rất quan trọng trong cuộc sống. Nhất là khi kinh tế đang suy thoái, cuộc sống có thể khó khăn hơn với nhiều người, lúc ấy nụ cười lạc quan, tin tưởng lại càng quan trọng. Tôi xin chúc cho nhà nhà, người người luôn mạnh khỏe và tràn ngập niềm vui từ đầu năm đến cuối năm.

Nghệ sĩ Hoài Linh

Nghệ sĩ Hoài Linh mong ước bình an cho tất cả mọi người
Nghệ sĩ Hoài Linh mong ước bình an cho tất cả mọi người

Như mọi người cũng có thể thấy, năm 2014 là một năm mà tôi ‘chiếm sóng’ khá nhiều trên truyền hình nhưng cũng là người mà bị khán giả ‘la lối’ cũng không ít. Tuy nhiên, tôi thấy hạnh phúc khi vẫn có rất nhiều khán giả luôn ủng hộ và dành tình cảm cho mình trong suốt thời gian qua. Đó sẽ là động lực giúp tôi luôn cố gắng để sống hết mình và giữ trọn lửa đam mê với cái nghề này.

Nhân ngày đầu năm mới, tôi xin chúc tất cả sẽ có một năm mới thật nhiều sức khỏe, thành đạt và một năm ‘mưa thuận gió hòa’, mọi điều suôn sẻ. Năm 2014 trôi qua với rất nhiều khó khăn như thiên tai, dịch bệnh và cả những tai nạn thảm khốc nữa…Vì vậy, tôi chỉ xin mong ước hai chữ ‘bình an’ cho tất cả mọi người. Riêng tôi, hy vọng năm sau sẽ xây được Đình thờ Tổ nghiệp như ý nguyện từ bấy lâu nay của mình.

Ca sỹ Hà Anh Tuấn

Nghệ sỹ gửi lời chúc năm mới đến độc giả Dân trí

Sau 4 năm im lặng để ra mắt CD Dung Nham, hát xong CD này, tôi đang thấy tràn trề năng lượng và đã đang bắt tay cho những dự án tiếp theo. Có lẽ vì tôi đang sung sướng với những ý tưởng mới. Những người quen cũng đang bơm năng lượng để mình không có cớ “chui vào hang” trở lại. Năm mới sẽ là một cơ hội mới để nối tiếp những thành công, hoặc chí ít là vượt qua những thất bại cũ. Năm mới kỳ diệu là ở chỗ đó, nó không bao giờ đóng sập cửa với sự tuyệt vọng. Tất cả chúng ta đều có cơ hội mưu cầu những hạnh phúc mới. Tôi và âm nhạc của mình cũng có chung những cảm xúc như vậy khi năm mới đến.

Tôi xin kính chúc tất cả độc giả, và các anh chị làm báo của Dân Trí năm mới nhiều sức khoẻ, năng lượng tích cực và niềm tin vững chắc vào những thành quả diệu kỳ mới trong cuộc sống và công việc.

Diễn viên Trương Ngọc Ánh

Nghệ sỹ gửi lời chúc năm mới đến độc giả Dân trí

Lời đầu tiên, tôi thực sự muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả độc giả, các khán giả xa gần đã dành cho tôi cũng như phim “Hương ga” những tình cảm tuyệt vời trong năm 2014. Chính tình cảm của khán giả đã trở thành động lực để chúng tôi ra mắt dự án phim mới với đầy nhiệt huyết là “I am wanted” trong năm 2015. Tôi đang rất hứng khởi với án dự án phim mới. Vẫn biết là “thuyền to” sẽ dễ gặp “sóng lớn”, nhưng ê-kíp chúng tôi vẫn quyết tâm với đầy nhiệt huyết, điều đó là nhờ có sự động viên rất lớn từ khán giả.

Trước thềm năm mới, xin gửi lời chúc độc giả một năm 2015 ít nỗi buồn, nhiều niềm vui, nhiều may mắn, đạt được mọi ước mơ, và được bình an.

Diễn viên Bích Huyền

Nghệ sỹ gửi lời chúc năm mới đến độc giả Dân trí

Xin chúc độc giả Dân Trí một năm mới thật nhiều may mắn và ngập tràn niềm vui. Chúc báo Dân trí sẽ luôn có những bài viết hay và ý nghĩa cũng như luôn dành được sự ủng hộ, yêu mến của mọi độc giả.

Diễn viên Việt Anh

Nghệ sỹ gửi lời chúc năm mới đến độc giả Dân trí

Người ta vẫn nói, sức khỏe quý hơn vàng. Tôi xin kính chúc độc giả Dân trí một năm mới nhiều sức khỏe. Người người mạnh khỏe sẽ có nhà nhà mạnh khỏe, nhà nhà mạnh khỏe sẽ có xã hội khỏe, quốc gia khỏe. Khi có sức khỏe rồi, chúng ta sẽ mạnh giàu, hạnh phúc!

Ca sĩ Anh Thơ

Nghệ sỹ gửi lời chúc năm mới đến độc giả Dân trí

Có thể nói năm 2014 là năm nhiều ý nghĩa và kỷ niệm đối với Anh Thơ. Năm 2015 vừa đến chắc chắn với nhiều hi vọng hơn nữa khi ngày 9/1/2015 tới Anh Thơ tổ chức liveshow Tình xa khơi đánh dấu chặng đường 10 năm ca hát.

Năm mới, Anh Thơ kính chúc độc giả báo Dân trí mạnh khỏe, nhiều niềm vui, luôn yêu mến và ủng hộ Anh Thơ. Anh Thơ cũng kính chúc báo điện tử Dân trí ngày càng vững mạnh, chúc anh chị của báo dồi dào sức khỏe, luôn cập nhật tin tức nhanh chóng, chất lượng phục vụ độc giả.

Ca sĩ Trọng Tấn

Nghệ sỹ gửi lời chúc năm mới đến độc giả Dân trí

Là người nghệ sĩ luôn mong muốn biểu diễn hết mình trên sân khấu phục vụ khán giả, Trọng Tấn luôn cảm ơn sự quan tâm, yêu thương của khán giả dành cho nghệ sĩ nói chung và dành cho Trọng Tấn nói riêng. Năm 2014 đã khép lại, năm 2015 tới với nhiều niềm vui và hy vọng, Trọng Tấn mong khán giả hưởng trọn vẹn một năm mới đầy hứng khởi và ý nghĩa. Qua đây, Trọng Tấn cũng gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới các anh chị làm việc tại báo Dân trí. Chúc mọi người một năm mới thành công!

Ca sĩ Tùng Dương

Tùng Dương xin gửi lời chúc đặc biệt tới độc giả báo

Tùng Dương xin gửi lời chúc đặc biệt tới độc giả báo Dân trí, chúc độc giả của báo năm mới nhiều niềm vui, hạnh phúc và luôn dõi theo, ủng hộ cho những nghệ sĩ vị nghệ thuật. Là độc giả của báo và tham gia nhiều hoạt động của báo, Tùng Dương xin gửi lời chúc chân thành tới quý báo, chúc quý báo ngày càng phát triển, vững mạnh.

Ca sĩ Ngọc Khuê

Năm Ất Mùi, Ngọc Khuê xin gửi tới độc giả báo

Năm Ất Mùi, Ngọc Khuê xin gửi tới độc giả báo Dân trí một năm bình yên, hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười. Ngọc Khuê cũng xin gửi lời chúc quý báo một năm mới ngày càng phát triển, có nhiều bài báo chất lượng.

NSƯT Tấn Minh

Năm Ất Mùi, Ngọc Khuê xin gửi tới độc giả báo

Đối với Tấn Minh, năm 2014 khép lại một năm hoạt động âm nhạc đầy ý nghĩa với liveshow riêng được khán giả yêu mến và ủng hộ. Tấn Minh hi vọng trong năm mới tiếp tục được khán giả ủng hộ trong những sản phẩm âm nhạc tiếp theo.

Và đầu năm mới, Tấn Minh luôn muốn gửi lời chúc an khang, hạnh phúc tới mọi người, mọi nhà! Chúc báo Dân trí luôn khẳng định được vị thế của mình trong lòng độc giả!


Trang Văn hóa

Link nội dung: https://dantri.com.vn/van-hoa/nghe-sy-gui-loi-chuc-nam-moi-binh-an-den-doc-gia-dan-tri-1420667515.htm